Đến lượt cập nhật Palworld trên Xbox gặp lỗi nghiêm trọng

Đến lượt cập nhật Palworld trên Xbox gặp lỗi nghiêm trọng

Bản cập nhật Palworld mới gây ra lỗi nghiêm trọng cho người chơi Xbox Series X/S đến mức nhà phát triển Pocketpair khuyến cáo không nên tải dữ liệu multiplayer.

Đến lượt cập nhật Palworld trên Xbox gặp lỗi nghiêm trọng

Vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, một bản cập nhật Palworld hoàn toàn mới đã được phát hành, độc quyền dành cho người chơi Xbox Series X/S. Đây là phiên bản cập nhật cho console của bản cập nhật đã giới thiệu Boss Chiến đấu Bellanoir cho người chơi PC vào tuần trước. Giờ đây, người chơi Palworld trên thiết bị Xbox có thể tham gia hạ gục con boss đang tàn phá các căn cứ của mình.

Nhưng có vẻ như bản cập nhật Xbox này lại gây ra hậu quả khôn lường cho chế độ multiplayer của Palworld. Như tweet dưới đây giải thích – chưa kể đến các bình luận của người chơi trả lời nó – việc tham gia chơi nối mạng trên Xbox Series X/S có thể vô tình tải dữ liệu lưu cũ hơn rất nhiều cho người chơi, có khả năng khiến nhân vật bị thụt lùi đáng kể, đây là một viễn cảnh đáng sợ ngay cả khi tính đến khả năng khôi phục phiên bản cũ hoặc một số sửa lỗi khác từ phía máy chủ sắp diễn ra.

Đến lượt cập nhật Palworld trên Xbox gặp lỗi nghiêm trọng

“Vấn đề này hiện đang được nhóm phát triển điều tra. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi rất xin lỗi nhưng vui lòng không cố gắng tải dữ liệu multiplayer trên Xbox,” nhà phát triển Pocketpair kết luận trong tweet ở trên. Bạn đã nghe hãng phát triển – thậm chí đừng cố gắng chơi với bạn bè của mình nếu bạn đang chơi trên Xbox.

May mắn thay, có một tin tốt. Tweet tiếp theo ngay bên dưới tiết lộ rằng Pocketpair đã xác định được nguyên nhân gốc rễ của sự cố, chỉ vài giờ sau khi nó được tiết lộ lần đầu tiên, và hiện tại đang phát triển một bản vá để sửa lỗi dữ liệu multiplayer cho người chơi Palworld trên console Xbox.

Đến lượt cập nhật Palworld trên Xbox gặp lỗi nghiêm trọng

Thật đáng tiếc khi vấn đề này đã làm lu mờ bản cập nhật vốn được người chơi Palworld ca ngợi là tuyệt vời. Bản cập nhật đã bổ sung rất nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống cùng với Boss Chiến đấu đầu tiên, bao gồm các cách thức mới để nhanh chóng nâng cấp Pals của bạn, cũng như khả năng có thể ngay lập tức đưa bạn trở về căn cứ chính.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời