Destiny 2 chia tay chương trình Prime Gaming Rewards sau 4 năm

Destiny 2 chia tay chương trình Prime Gaming Rewards sau 4 năm

Bungie chính thức thông báo bộ phần thưởng Prime Gaming cuối cùng cho Destiny 2, đánh dấu sự kết thúc của chương trình nội dung miễn phí kéo dài 4 năm với tổng cộng 49 gói phần thưởng.

Destiny 2 chia tay chương trình Prime Gaming Rewards sau 4 năm

Trong Destiny 2, việc loot vũ khí và vật phẩm đóng vai trò rất quan trọng, mang đến cho người chơi vô số cách để sở hữu vũ khí và trang bị mới. Mô hình theo mùa của Destiny 2 cho phép Bungie liên tục đưa nội dung mới và được cải tiến trở lại trò chơi, bao gồm cả nhiệm vụ tuần Riven’s Wishes gần đây, mang đến cho người hâm mộ cơ hội kiếm được bộ giáp Exotic mới, vũ khí từ pháo đài Last Wish, cũng như các vật liệu quý hiếm khác.

Những năm gần đây, Bungie cũng tích cực hợp tác với các thương hiệu khác, từ The Witcher, Fortnite cho đến các tựa game độc quyền của Sony như Horizon, Ghost of TsushimaGod of War. Mới đây, studio này đã khiến người hâm mộ bất ngờ với sự hợp tác cùng EA và BioWare, đưa thương hiệu Mass Effect vào Destiny 2. Bungie hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm chi tiết trong tương lai, nhưng hiện tại, bộ giáp mới sẽ lấy cảm hứng từ Garrus Vakarian cho Thợ săn, Chỉ huy Shepard cho Titan và Liara T’Soni cho Phù thủy.

Đối với những người đang tìm kiếm thêm nội dung miễn phí, Bungie cũng tiết lộ gói Prime Gaming Rewards mới, hiện đã có sẵn.

Trong bài đăng blog hàng tuần, Bungie xác nhận rằng bộ nội dung thứ 49 của Destiny 2 đã xuất hiện trên chương trình Prime Gaming Rewards. Tuy nhiên, đây cũng là bộ nội dung cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc của chương trình sau một thời gian dài. Các gói Prime Destiny 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2020, kéo dài 4 năm, cung cấp cho người chơi nhiều nội dung mỹ phẩm miễn phí bao gồm emote, sparrow, phi thuyền, vũ khí và nhiều thứ khác.

Món quà cuối cùng cho người chơi Prime Gaming

Destiny 2 chia tay chương trình Prime Gaming Rewards sau 4 năm

Bài đăng trên blog cũng chi tiết về gói Prime Gaming cuối cùng và xác nhận rằng người chơi Destiny 2 quan tâm sẽ có hơn một tháng để nhận nó, vì gói sẽ bị xóa vào ngày 7 tháng 3 năm 2024. Tuy nhiên, sau khi được chấp nhận, các vật phẩm sẽ vẫn nằm trong kiốt đặt sau Master Rahool tại Tháp. Gói Destiny 2 cuối cùng cung cấp cho người chơi bốn vật phẩm bổ sung, bao gồm một shader huyền thoại độc quyền của Prime Gaming. Dưới đây là tất cả những gì người chơi có thể mong đợi trong gói Prime Destiny 2 tháng 2:

  • Emote Exotic Vehement Flock
  • Phi thuyền Exotic Knucklebug
  • Sparrow huyền thoại Directoria Sagitta
  • Shader huyền thoại độc quyền Prime Gaming

Với Season of the Wish được kéo dài do sự trì hoãn của The Final Shape, việc loot đồ vẫn tiếp tục là một hoạt động chính của nhiều người chơi trong Destiny 2, cố gắng có được những vũ khí tốt nhất với các thuộc tính hoàn hảo cho mùa này. Tuy nhiên, không phải mọi bộ giáp hoặc vũ khí nào trong 10 năm lịch sử của Destiny đều được đưa trở lại trò chơi hiện tại, với nhiều người hâm mộ vẫn yêu cầu các bộ giáp chỉ xuất hiện trong đoạn cắt cảnh của trò chơi gốc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời