Destiny 2: Chiến trường Sắp Có Thay Đổi Lớn – Checkmate và Vũ Khí Được Điều Chỉnh

Destiny 2: Chiến trường Sắp Có Thay Đổi Lớn – Checkmate và Vũ Khí Được Điều Chỉnh

Bungie vừa tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới cho chế độ PvP Crucible của Destiny 2, bao gồm cả việc cải tổ Checkmate, thời gian tiêu diệt của súng chính, và nhiều hơn nữa.

Nguồn ảnh: Steam

Nguồn ảnh: Steam

Là một tựa game live-service, việc cập nhật và thay đổi liên tục không phải là điều mới mẻ đối với người chơi. Trò bắn súng nổi tiếng của Bungie thường xuyên nhận được những điều chỉnh nhỏ giữa các bản cập nhật lớn hơn vào đầu và giữa mùa. Thực tế, Bungie đã bắt đầu hé lộ bản vá giữa mùa sắp tới của Destiny 2, bao gồm cả việc sửa lỗi phục hồi gây khó chịu.

Crucible đã là một điểm đau của nhiều người chơi trong cộng đồng trong một thời gian, với việc thiếu cập nhật và nội dung mới trong vài năm qua. May mắn thay, vận may của Crucible dường như đã thay đổi sau khi Giám đốc game Joe Blackburn tuyên bố thành lập một Đội tấn công PvP chuyên dụng vào năm 2023, với nhiệm vụ sửa chữa và cập nhật chế độ này. Với hứa hẹn về nội dung mới, đội Đột kích PvP của Destiny 2 đã rất bận rộn với các cập nhật mới, thậm chí điều chỉnh cả những thứ không hoạt động, như loại bỏ chế độ Iron Banner Tribute mới sau khi nhận được phản hồi tiêu cực từ người chơi.

Trên một ghi chú tương tự, có vẻ như Bungie một lần nữa đang đáp lại người hâm mộ – những người không hài lòng với một chế độ game mới hơn. Trong một chuỗi tweet, Bungie đã đưa ra kế hoạch sửa chữa Checkmate cho người chơi Destiny 2 sau khi nhận được phản hồi không mấy thiện chí. Bắt đầu từ Bản reset hàng tuần vào ngày 9 tháng 1, Bungie sẽ đưa Checkmate trở lại phần Labs của Crucible, một địa điểm mà studio sử dụng để thử nghiệm các ý tưởng mới và thu thập phản hồi từ người chơi. Một phiên bản sửa đổi của 3v3 Clash sẽ thay thế Checkmate trong bản reset của tuần này, lấy cảm hứng từ chế độ Skirmish của Destiny gốc. Lý do chính để loại bỏ nó khỏi vòng quay bình thường là do số lượng điều chỉnh được thực hiện, bao gồm thời gian tiêu diệt của súng chính, thời gian hồi phục kỹ năng, cũng như khả năng nhận đạn đặc biệt.

Những gì sẽ thay đổi với Checkmate?

Bungie đang lên kế hoạch phát hành ghi chú vá chi tiết hơn cùng với Bản reset hàng tuần, nhưng chuỗi tweet đã nêu bật một số thay đổi lớn hơn được thực hiện với Checkmate. Tốc độ tiêu diệt của Súng chính sẽ được điều chỉnh tương tự như Hand Cannons trong nền tảng cơ bản, và người chơi giờ đây sẽ bắt đầu trận đấu với lượng đạn đặc biệt đủ cho hai lần tiêu diệt. Việc nhận đạn đặc biệt cho hỗ trợ và chết cũng sẽ được tăng lên, cũng như khả năng có sẵn các thùng đạn, mặc dù để ngăn chặn việc snowballing, Bungie đang giảm lượng đạn đặc biệt nhận được.

Cuối cùng, Bungie đã xác nhận rằng thời gian hồi của các kỹ năng đang được giảm từ 30% xuống chỉ còn 15% và sát thương cận chiến được tăng lên để chỉ cần 2 lần đánh. Mặc dù trình sửa Checkmate của Destiny 2 cố tình tập trung vào chiến đấu bằng vũ khí, Bungie thừa nhận rằng thời gian hồi hiện tại khiến một số kỹ năng trở nên bất tiện sử dụng trong Checkmate, vì vậy những thay đổi này sẽ giảm bớt vấn đề đó.

Trong khi Checkmate đang có một số thay đổi lớn, người hâm mộ đã thúc giục Bungie loại bỏ hoàn toàn một trình sửa khác gây khó chịu khỏi trò chơi cơ bản. Gần đây, người chơi Destiny 2 đã tập hợp chống lại Togetherness, một trình sửa hạn chế khả năng hồi phục của người chơi trừ khi họ ở gần đồng đội. Nhiều người chơi cảm thấy nó mang lại một cấp độ thử thách không cần thiết, có thể khiến một số hoạt động PvE trở nên bực bội và kém thú vị hơn. Những người khác cho biết họ thậm chí có thể sẽ không tham gia hoạt động nếu thấy trình sửa Togetherness được kích hoạt. Hiện tại, Bungie vẫn chưa đưa ra bình luận về phản hồi từ người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời