Nhiều người chơi Destiny 2 muốn Bungie gỡ bỏ một bổ trợ PvE gây ức chế

Nhiều người chơi Destiny 2 muốn Bungie gỡ bỏ một bổ trợ PvE gây ức chế

Nhiều người chơi Destiny 2 đang yêu cầu Bungie loại bỏ hoàn toàn một bổ trợ gây khó chịu và tồn tại lâu nay khỏi tất cả các hoạt động PvE.

Nhiều người chơi Destiny 2 muốn Bungie gỡ bỏ một bổ trợ PvE gây ức chế

Bổ trợ là gì? Trong Destiny 2, bổ trợ là những tính năng làm cho một số hoạt động, chẳng hạn như Strike và Nightmare Hunts, khó vượt qua hơn. Chúng thay đổi nhiều khía cạnh của trò chơi, ví dụ như Attrition cản trở hồi máu, Locked Loudout không cho phép bạn đổi trang bị trong khi chơi.

Destiny 2 có nhiều hoạt động PvE mang lại vật phẩm giá trị và giúp bạn tăng cấp nhanh hơn. Một số hoạt động này bao gồm Strike, Raid và Dungeon, nơi bạn có thể hợp tác với bạn bè để đánh bại quái vật. Mỗi nội dung PvE có cấu trúc và quy tắc riêng, thậm chí cả nhiệm vụ khó hơn như Nightfall còn có Champions để tăng thêm thử thách, đồng thời tăng điểm và hồi sinh thêm. Grandmaster Nightfall có độ khó cao hơn và phần thưởng tốt hơn so với các hoạt động khác.

Trên Reddit, người dùng GlassChopsticks đã tạo một chủ đề, trong đó nhiều người chơi Destiny 2 cho rằng bổ trợ Togetherness nên bị loại bỏ khỏi tất cả các hoạt động PvE. Họ nói rằng bổ trợ này mang đến một mức độ khó mới, khiến việc chơi một số hoạt động hợp tác, bao gồm cả Nightmare Hunts, trở nên khó chịu hơn. Đối với những ai không biết, Togetherness giảm hồi máu khi không có đồng đội ở gần. Nó yêu cầu bạn phải đứng gần nhau, khá khó khăn trong các nội dung PvE khó hơn.

This is your monthly reminder that “togetherness” doesn’t belong in PvE
byu/GlassChopsticks inDestinyTheGame

Những người chơi Destiny 2 khác trên Reddit cũng đồng ý rằng Togetherness không nên tồn tại giống như nhiều bổ trợ khác, với một người cho rằng nó chỉ khiến trò chơi bớt thú vị hơn. Ngoài ra, một số người nói rằng khi Togetherness hoạt động, họ thường ngại bắt đầu hoạt động đó.

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Destiny 2 phàn nàn về trò chơi. Trước đây, họ đã từng phàn nàn về việc thiếu súng trường xung điện Void có thể chế tạo, cũng như chiến lược giao dịch nhỏ của Bungie cho sự kiện crossover The Witcher, cho rằng giá của các vật phẩm trang trí có thể sẽ tăng trong tương lai.

Hiện tại, người chơi Destiny 2 đang tận hưởng Season of the Wish, với nhiều nội dung đa dạng, từ các nhiệm vụ hàng tuần và hoạt động PvE đến phần thưởng miễn phí. Một trong những điểm nổi bật của mùa giải này là giới thiệu Riven’s Lair, một hoạt động theo nhóm yêu cầu người chơi vượt qua những thử thách khó khăn trong hang ổ của một sinh vật tên Ahamkara. Ngoài ra, còn có những vũ khí huyền thoại mới, chẳng hạn như Scatter Signal và Doomed Petitioner, để bạn có thể cải thiện trang bị của mình. Mùa giải Season of the Wish sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2024, trừ khi Bungie thay đổi kế hoạch.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời