Destiny 2: Kinh tế “kinh hoàng” của The Final Shape khiến người chơi lao đao

Destiny 2: Kinh tế “kinh hoàng” của The Final Shape khiến người chơi lao đao

Bản cập nhật The Final Shape ra mắt tháng này cho Destiny 2 đã mang đến một hệ thống kinh tế đơn giản hóa, tập trung vào một vài tài nguyên chính. Tuy nhiên, sau ba tuần trải nghiệm, game thủ vẫn đang vật lộn để thích nghi với những thay đổi khiến Glimmer trở thành tài nguyên quan trọng nhất.

Destiny 2: Kinh tế "kinh hoàng" của The Final Shape khiến người chơi lao đao - Gamelade

The Final Shape loại bỏ hoàn toàn Legendary Shards. Giờ đây, hầu hết mọi vật phẩm, chế tạo hoặc nâng cấp đều yêu cầu Glimmer – một tài nguyên vốn bị lãng quên trong phần lớn thời gian chơi Destiny 2 vì tác dụng của nó không đáng kể. Kết quả là, người chơi cảm thấy khó khăn trong việc nạp lại Glimmer sau khi cạn kiệt. “Tôi cảm thấy tình trạng chung của hệ thống kinh tế tệ hơn đáng kể kể từ khi Legendary Shards bị loại bỏ,” một game thủ chia sẻ trên subreddit Destiny hôm nay.

Người chơi này cũng nói thêm rằng các cách để kiếm Glimmer “vô cùng khan hiếm” và ngay cả sau khi hoàn thành một dungeon khó, một Grandmaster Nightfall và một vài hoạt động endgame khác, họ vẫn không đủ Glimmer để nâng cấp một vũ khí hoặc bộ giáp Exotic duy nhất. “Tôi thực sự nghĩ rằng lượng Glimmer kiếm được cần được tăng lên đáng kể trên toàn bộ trò chơi.”

Destiny 2: Kinh tế "kinh hoàng" của The Final Shape khiến người chơi lao đao - Gamelade

Bungie đã bổ sung các cách để người chơi kiếm thêm Glimmer trước thềm The Final Shape, với một số điều chỉnh có từ một năm trước. Giống như những game thủ khác nhanh chóng chỉ ra, việc hoàn thành các public event ở chế độ khó (heroic) và trang bị mod Glimmer Ghost là những cách hiệu quả để nạp lại Glimmer đã tiêu dùng.

Hoạt động Overthrow tại Pale Heart và sử dụng mod Ghost Detector để tìm kiếm vật liệu hành tinh là những phương pháp hiệu quả để kiếm Glimmer. Sau khi đạt cấp 100 Season Pass, nhiều người chơi, bao gồm cả tôi, thường chuyển đổi điểm kinh nghiệm (XP) dư thừa thành mod Glimmer và phần thưởng vật phẩm Legendary dư thừa từ các hoạt động Ritual. Việc tháo rời vũ khí và áo giáp, dù không phù hợp, cũng có thể cung cấp Glimmer và Enhancement Cores.

Một game thủ khác đề nghị ghé thăm Xur để đổi Strange Coin lấy Strange Engram, có thể thưởng cho Upgrade Modules và Enhancement Cores. Điều này giúp bạn tiết kiệm Glimmer để sử dụng cho việc nâng cấp hoặc chế tạo đồ, thay vì phải dùng cho các vật liệu khác.

Tóm lại, mặc dù chơi bất kỳ hoạt động nào trong Destiny 2 cũng mang lại cho bạn Glimmer, nhưng có nhiều cách để bạn có thể hiệu quả hơn trong việc gia tăng lượng Glimmer nhận được – chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian và công sức!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời