Destiny 2: The Final Shape bị sự cố mở sớm khiến lượng nội dung khổng lồ rò rỉ lên mạng

Destiny 2: The Final Shape bị sự cố mở sớm khiến lượng nội dung khổng lồ rò rỉ lên mạng

Theo như báo cáo hàng chục lần trong cộng đồng subreddit của Destiny 2 và các nơi khác, “toàn bộ” DLC The Final Shape đã “có thể chơi được” – mặc dù một số người nói đây là phóng đại và nội dung chỉ đơn giản là có thể truy cập được – cho đến cuối cùng, nhà phát triển Bungie đã “ngắt” các máy chủ để kết thúc đợt rò rỉ này.

Destiny 2: The Final Shape bị sự cố mở sớm khiến lượng nội dung khổng lồ rò rỉ lên mạng

Thật không may, họ đã không kịp ngăn một đợt sóng spoiler cốt truyện, raid, danh hiệu, chiến lợi phẩm, và nhiều hơn thế nữa – nhiều, nhiều hơn nữa – tràn lan trên mạng xã hội và các cộng đồng trực tuyến. Có vẻ như nội dung đã vô tình bị mở cho vào chơi sau quá trình bảo trì theo lịch trình của ngày hôm qua.

“Toàn bộ DLC hiện đang có thể chơi được. Nếu bạn không muốn bị spoil thì bây giờ là cơ hội để thoát khỏi subreddit, thoát khỏi X, thoát khỏi mọi thứ”, một người chơi Destiny 2 trên subreddit chính thức nói, đặt tiêu đề bài đăng của họ: “MÃ ĐỎ: SPOILER ĐANG ĐẾN Ở MỌI NƠI. DLC ĐÃ BỊ RÒ RỈ”.

“Máy chủ PC bị hủy kích hoạt, Bungie / Sony sắp sửa kiểm soát thiệt hại hoàn toàn”, bản cập nhật đầu tiên cho bài đăng của họ cho biết, tiếp theo là, “CẬP NHẬT 2: Vụ rò rỉ này vượt xa mọi thứ khác. Trang bị raid, cơ chế raid, SPOILER CỐT TRUYỆN KHỔNG LỒ. GIỐNG NHƯ … SIÊU KHỦNG. Nếu bạn không thích bị spoil / spoiler thì ngày mai sẽ rất tồi tệ. Hãy thoát khỏi internet. Nó tồi tệ đến mức tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ không chỉ phát hành TFC sớm để tránh mọi người bị spoil.”

Theo người đăng bài, những người chơi vô tình có được bản cập nhật mới thì “bằng cách nào đó vẫn online mặc dù máy chủ đã bị tắt lmao”.

“Toàn bộ chiến dịch sẵn sàng để chơi. Mùa giải cũng vậy”, người đăng giải thích.

Cuối cùng, nội dung lại bị đưa vào tình trạng offline. Người ta suy đoán, nhưng không được xác nhận dứt khoát, rằng người chơi có thể truy cập vào nội dung mới thông qua “sự cố trục trặc phía sau của Sony” tương tự như cách một số người dùng để xem trước DLC Elden Ring.

Vào thời điểm viết bài, cả Bungie và Sony đều chưa lên tiếng thừa nhận về vụ rò rỉ.

Tuần trước, người chơi Destiny 2 đã có cái nhìn đầu tiên – chính xác là nghe, về mặt kỹ thuật – về Commander Zavala của Keith David trong Destiny 2: The Final Shape.

Chúng ta đã biết rằng Bungie không có kế hoạch loại bỏ Zavala khỏi cốt truyện của Destiny 2 vì anh ấy là “trung tâm” cho bản mở rộng The Final Shape sắp tới, nhưng đây là lần đầu tiên game thủ nghe thấy Zavala được lồng tiếng bởi David. Cho đến bây giờ, công việc lồng tiếng của Zavala đã được ghi âm trước bởi diễn viên lồng tiếng gốc của anh ấy, Lance Reddick, người đã bất ngờ qua đời vào năm ngoái.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời