Dev Call of Duty âm thầm tăng sức mạnh cho một killstreak trong MW3

Dev Call of Duty âm thầm tăng sức mạnh cho một killstreak trong MW3

Gần đây, Youtuber Call of Duty TheXclusiveAce đã có một khám phá bất ngờ về killstreak Swarm trong Modern Warfare 3 (MW3). Theo anh, Swarm có thể đã được buff ẩn, biến nó từ một killstreak tầm trung trở thành một công cụ vô cùng nguy hiểm.

Dev Call of Duty âm thầm tăng sức mạnh cho một killstreak trong MW3 - Gamelade

TheXclusiveAce, thông qua thử nghiệm thủ công, đã suy luận rằng killstreak Swarm trong MW3 đã được buff (cải thiện) vào một thời điểm nào đó gần đây mà không có thông báo chính thức trong bản ghi chú cập nhật. Youtuber này đã chia sẻ video từ một trận đấu riêng được ghi lại vào tháng 1, trong đó, miễn là người chơi chạy với tốc độ ít nhất 4,9 mét mỗi giây và không dừng lại quá lâu, killstreak Swarm sẽ không thể hạ gục họ. Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 3 trong một trận đấu riêng trên bản đồ Wasteland, TheXclusiveAce lại bị tiêu diệt khi chạy nước rút với tốc độ 5,9 mét mỗi giây, nhanh hơn đáng kể so với tốc độ trước đây.

Swarm là một killstreak kinh điển xuất hiện lần đầu trong dòng game CoD năm 2012. Trong Black Ops 2 và MW3, Swarm là killstreak cao cấp nhất, đòi hỏi người chơi phải hạ gục 15 mạng để sở hữu. Khi kích hoạt, một đàn drone muỗi sẽ bao vây bản đồ và tấn công bất kỳ kẻ địch nào di chuyển chậm chạp. Sau khi được tăng sức mạnh, Swarm trở nên hấp dẫn hơn, xứng đáng với nỗ lực của người chơi khi đạt được killstreak khó nhằn này.

Dev Call of Duty âm thầm tăng sức mạnh cho một killstreak trong MW3 - Gamelade

Mùa 2 của MW3 chứng kiến sự phổ biến của các killstreak UAV, Counter UAV, SAE và Juggernaut Recon. Ở mốc 15 điểm hạ gục, Juggernaut nổi trội với khả năng gây hỗn loạn nhờ bộ giáp siêu bền và minigun mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc đạt killstreak cao không dễ dàng, nên sử dụng những killstreak dễ kiếm hơn để xoay chuyển trận đấu cũng là lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, tiềm năng buff này cho thấy rằng ít nhất việc cho Swarm một cơ hội thứ hai là điều đáng cân nhắc, ngay cả khi bạn không thể sử dụng nó trong mọi trận đấu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời