Devolver Digital công bố sự kiện giới thiệu game riêng vào tháng 6

Devolver Digital công bố sự kiện giới thiệu game riêng vào tháng 6

Nhà phát hành game độc lập Devolver Digital sẽ tổ chức buổi giới thiệu game mùa hè của họ với tên gọi Devolver Direct vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 6, lúc 1 giờ sáng theo giờ Anh (tức là 7 giờ sáng ngày 8 tháng 6 theo giờ Việt Nam). Buổi giới thiệu này, hay đúng hơn là tiệc sinh nhật lần thứ 15 của linh vật Volvy, sẽ kéo dài khoảng 20 phút và giới thiệu các bản cập nhật, ngày phát hành và tiết lộ hoàn toàn mới mà công ty gọi là “hấp dẫn”.

Devolver Digital công bố sự kiện giới thiệu game riêng vào tháng 6

Mặc dù Devolver không tiết lộ chính xác những trò chơi nào sẽ được giới thiệu, nhưng hy vọng chúng ta sẽ có dịp nhìn lại tựa game Plucky Squire trông rất thú vị, hiện dự kiến phát hành vào khoảng thời gian nào đó trong năm nay.

Năm ngoái, sự kiện stream của Devolver đã giới thiệu Plucky Squire cùng với Skate Story và Anger Foot, vì vậy có lẽ chúng ta cũng sẽ thấy thêm về những tựa game này?

“Volvy’s 15th Birthday Party là một cơ hội ngắn gọn nhưng ngọt ngào để tụ tập những người thân yêu của bạn và ăn mừng linh vật được yêu thích nhất trong làng game mà không có bất kỳ điều kỳ lạ nào xảy ra”, nhóm Devolver cho biết trước khi kêu gọi mọi người theo dõi “lễ hội hoàn toàn bình thường”.

Tiệc sinh nhật của Volvy, tất nhiên, không phải là sự kiện game duy nhất diễn ra trong những tuần tới. Chúng ta đã được thông báo lần lượt về một chuỗi dài các sự kiện lớn nhỏ về trình diễn game trong tháng này.

Guerrilla sẽ khởi động mọi thứ với Collective Online Showcase của họ vào ngày 6 tháng 6, tiếp theo là Access-Ability Summer Showcase 2024 và Summer Games Fest 2024 Opening Showcase vào ngày 7 tháng 6.

Chúng ta cũng có Xbox Games Showcase vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, tiếp theo là một buổi giới thiệu trực tiếp dành riêng cho Call of Duty: Black Ops 6 (tên chính thức vừa được công bố).

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời