Đĩa Final Fantasy 7 Rebirth đã bắt đầu bị phát tán trước ngày phát hành

Đĩa Final Fantasy 7 Rebirth đã bắt đầu bị phát tán trước ngày phát hành

Dù chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa PS5 của Final Fantasy 7 Rebirth đã bắt đầu xuất hiện khắp nơi.

Hiện còn khoảng 10 ngày nữa thì siêu phẩm Final Fantasy 7 Rebirth của Square Enix mới chính thức phát hành trên PS5. Vậy nhưng hiện tại hình ảnh các bản đĩa PS5 của game đã xuất hiện ở khắp nơi, cho thấy game đã bị tuồn ra ngoài trước thời điểm chính thức ra mắt.

Và với việc các bản đĩa của game đã bị tuồn ra từ sớm như vậy thì có nghĩa là sẽ có nhiều người được chơi sớm tựa game này. Và việc nhiều người được chơi game từ sớm cũng đồng nghĩa với việc spoiler về game đã bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng. Dù vậy thì game cũng đã bị leak nội dung từ khoảng 1 tuần trước, vậy nhưng giờ đây chắc chắn sẽ có thêm hình ảnh và video chi tiết về cốt truyện game được đăng tải trên mạng, vậy nên nếu bạn không muốn bị spoil thì có lẽ nên ít truy cập internet hơn vào những ngày sắp tới cho đến khi game chính thức ra mắt.

Trước mắt thì Final Fantasy 7 Rebirth cũng vẫn đang có bản demo trên PS5, game thủ có thể tranh thủ chơi bản demo này trong lúc chờ đơi game chính thức ra mắt.

Final Fantasy 7 Rebirth được cho là tựa game FF đáng mong đợi bậc nhất từ trước đến nay, không chỉ bởi việc nằm trong số các bản remake của tựa game FF7 huyền thoại mà còn bởi phần 2 này sẽ tiết lộ một trong những chi tiết cốt truyện quan trọng nhất của bản gốc, đó là số phận của nhân vật Aerith. Bởi trước đó các nhà phát triển đã ngầm gợi ý việc số phận của nhân vật cực kì được yêu thích này có thể sẽ thay đổi trong bản game mới nên cộng đồng đang nóng lòng chờ xem bất ngờ đó là gì.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời