Diablo 4 Season 5 sẽ tiếp tục có máy chủ thử nghiệm PTR

Diablo 4 Season 5 sẽ tiếp tục có máy chủ thử nghiệm PTR

Trên diễn đàn Blizzard, nhóm phát triển Diablo 4 đã đăng một thông báo cho biết họ muốn “cung cấp một số thông tin rõ ràng và cập nhật” về các khía cạnh sau khi ngày phát hành của bản mở rộng Diablo 4, Vessel of Hatred, được công bố vào tuần trước. Cụ thể, điều này liên quan đến các bổ sung tức thời hơn cho Diablo 4, bao gồm bản vá giữa mùa Season 4 sắp tới và PTR Season 5.

Diablo 4 Season 5 sẽ tiếp tục có máy chủ thử nghiệm PTR

Bài đăng trên diễn đàn có nội dung: “Như các bạn đã biết, các bản vá giữa mùa bao gồm rất nhiều bản cập nhật quan trọng cho trò chơi liên quan đến cân bằng class và hơn thế nữa”, đồng thời thông báo rằng ghi chú đầy đủ về bản vá giữa mùa sẽ được phát hành vào ngày mai, 14 tháng 6. Blizzard thường thực hiện livestream để giải quyết với người chơi trong mỗi bản vá giữa mùa, nhưng lần này buổi catch up tiếp theo sẽ bị trì hoãn một chút đến tuần sau vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6.

Điều này nhằm mục đích cho phép Blizzard giải quyết PTR Season 5 sắp tới. Season 4 hiện tại là mùa đầu tiên của Diablo 4 có được máy chủ PTR, đơn giản vì nó quá lớn, nhưng trong những tuần sau đó, Blizzard không cam kết chắc chắn về việc liệu có bất kỳ máy chủ PTR nào khác cho các Season tiếp theo. Patch note cho PTR Season 4 ban đầu dài 10.000 từ, vì vậy có rất nhiều thứ để giải quyết ở đây.

Diablo 4 Season 5 sẽ tiếp tục có máy chủ thử nghiệm PTR

Blizzard tiếp tục: “Ban đầu, bản cập nhật giữa mùa của chúng tôi sẽ đến sau khi PTR này kết thúc, nhưng chúng tôi đồng ý rằng việc phát hành bản cập nhật giữa mùa trước PTR sẽ tốt hơn cho tất cả người chơi. Tại sao vậy? Chà, PTR Season 5 sẽ có một số thay đổi đi kèm với bản cập nhật giữa mùa, và chúng tôi không muốn tạo ra bất kỳ kiểu hẫng hụt nào cho người chơi khi họ hoàn thành PTR và quay trở lại Season 4.”

Diablo 4: Vessel of Hatred là bản mở rộng đầu tiên của game nhập vai hành động này và sẽ ra mắt vào cuối năm nay vào ngày 8 tháng 10. Tuy nhiên, ngay bây giờ, thú nuôi trong Diablo 4 vừa mới ra mắt trong trò chơi nhờ vào bản cập nhật mới và chúng có liên quan đến bản mở rộng sắp tới – bạn có thể nhận thêm thú nuôi bằng cách đặt mua trước DLC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời