Mùa 4 thành công đã giúp Diablo 4 lấy lại danh dự trên Steam

Mùa 4 thành công đã giúp Diablo 4 lấy lại danh dự trên Steam

Sau một năm đầy khó khăn, Diablo 4 dường như đã thực sự bước sang một trang mới tích cực, một phần không nhỏ nhờ việc Blizzard lắng nghe tiếng nói của người chơi và biến Mùa 4 thành một mùa giải được cộng đồng gần như yêu thích hoàn toàn. Lời khen ngợi mới tìm thấy này đã đưa Diablo 4 lên một tầm cao mới, với điểm đánh giá trung bình của người dùng Steam là “Hầu hết là tích cực”.

Mùa 4 thành công đã giúp Diablo 4 lấy lại danh dự trên Steam

“Đúng như những gì trò chơi nên có ngay từ đầu. Bây giờ chơi rất vui. Tuyệt vời Blizzard, cuối cùng các bạn cũng đã làm được điều đó,” một bài đánh giá gần đây viết. “Không nghĩ rằng họ có thể làm được điều đó, nhưng Mùa 4 thực sự thú vị và xứng đáng với cái tên Diablo,” một bài đánh giá tuyệt vời khác cho biết. Hiện tại, Diablo 4 đang được giảm giá 50% trên Steam, điều này có lẽ đã khuyến khích nhiều người chơi mới tham gia.

77% trong số 1.882 bài đánh giá người dùng Steam gần đây cho Diablo 4 là tích cực và 70% trong số 17.741 bài đánh giá người dùng tổng thể dành cho game nhập vai hành động này đều khen ngợi nó. Đây là một sự thay đổi lớn đối với một trò chơi đã nhận được khá nhiều chỉ trích từ người chơi trong năm qua, với các vấn đề được nêu ra bao gồm lỗi và trục trặc, điều chỉnh và thay đổi class nhân vật, tỷ lệ rớt đồ và hơn thế nữa.

Mùa 4 thành công đã giúp Diablo 4 lấy lại danh dự trên Steam

Ngoài ra, SteamDB tuyên bố Diablo 4 đã đạt được lượng người chơi đồng thời cao nhất mọi thời đại là 30.929 người chơi trên Steam, tính đến ngày 6 tháng 6 vừa qua. Con số đó đã tăng đều kể từ đầu tuần này, khi Diablo 4 đạt 27.534 người chơi vào ngày 3 tháng 6, nhưng giờ đây nó đã vượt qua kỷ lục mà nó tự lập vào tháng trước với 29.035 người chơi.

Mùa 4 ra mắt vào tháng trước và được người chơi ca ngợi là “Diablo 4 như lẽ ra nó phải được phát hành ngay từ đầu”. Đây là một sự thay đổi lớn so với màn ra mắt tồi tệ của Mùa 3, nơi người chơi phàn nàn về các tính năng mới nhàm chán như bẫy và nhân vật đồng hành mới phần lớn là thừa thãi. Theo tất cả các dấu hiệu, Blizzard dường như đã làm một công việc tuyệt vời trong việc hồi sinh Diablo 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời