Diablo 4 tung bản cập nhật 1.3.1, chỉnh sửa lỗi và cân bằng sức mạnh

Diablo 4 tung bản cập nhật 1.3.1, chỉnh sửa lỗi và cân bằng sức mạnh

Blizzard Entertainment vừa tung ra danh sách đầy đủ các thay đổi trong bản cập nhật 1.3.1 của Diablo 4, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Diablo 4 tung bản cập nhật 1.3.1, chỉnh sửa lỗi và cân bằng sức mạnh

Bản cập nhật này sẽ sửa nhiều lỗi, tinh chỉnh một số thuộc tính và kỹ năng. Mùa giải thứ 3 của Diablo 4, còn được gọi là Season of the Construct, mang đến nhiều nội dung mới mẻ cho người chơi, bao gồm nhiệm vụ mới, sự kiện giới hạn thời gian và người bạn đồng hành tùy chỉnh mới. Tuy nhiên, mùa giải này cũng gặp phải một số lỗi đáng tiếc. Mặc dù bản cập nhật gần đây đã giải quyết một vài vấn đề, nhưng một bản cập nhật khác nhằm tối ưu hóa Diablo 4 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2.

Trong một bài đăng trên blog, Blizzard đã tiết lộ toàn bộ lịch sử thay đổi cho bản cập nhật 1.3.1 của Diablo 4. Bản cập nhật sẽ mang đến nhiều sửa lỗi và cải thiện chất lượng cuộc sống. Nó cũng sẽ thay đổi một số thuộc tính và người bạn đồng hành robot Seneschal mới được giới thiệu trong Season of the Construct. Mặc dù bản cập nhật 1.3.1 nhằm giải quyết nhiều vấn đề của trò chơi, một số người hâm mộ phàn nàn rằng nó thực sự không làm gì để cải thiện Mùa Giải 3.

Diablo 4 tung bản cập nhật 1.3.1, chỉnh sửa lỗi và cân bằng sức mạnh

Season of the Construct đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích kể từ khi ra mắt vào ngày 23 tháng 1. Nhiều người chơi Diablo 4 không hài lòng với hầm ngục của Season of the Construct, đặc biệt là những cái bẫy của địa điểm này được cho là quá khó chịu và khó xử lý. Thêm vào đó, trùm mới của Mùa Giải 3, Son of Malphas, tỏ ra quá mạnh mẽ. Mặc dù một bản hotfix trước đó đã giảm sức mạnh của Son of Malphas, nhưng trạng thái của bẫy trong trò chơi sẽ phần lớn vẫn như cũ ngay cả sau khi bản cập nhật 1.3.1 được phát hành. Vì Season of the Construct mới bắt đầu, Blizzard Entertainment vẫn còn nhiều thời gian để lắng nghe người hâm mộ và thực hiện cải tiến.

Một số người chơi đề xuất rằng Seneschal nên được tăng sức mạnh để cải thiện Season of the Construct, nhưng những người khác lại chỉ ra rằng người bạn đồng hành robot trong trạng thái hiện tại đã có thể trở thành một lợi thế áp đảo với bản build phù hợp. Nhiều sự kết hợp mạnh mẽ và hữu ích có sẵn cho người bạn đồng hành Seneschal của Diablo 4. Ngoài việc gây sát thương, những sự kết hợp này có thể cung cấp buff cho đồng minh hoặc gây ra các hiệu ứng trạng thái tiêu cực cho kẻ thù.

Diablo 4 dự kiến sẽ nhận được nhiều nội dung hơn trong năm 2024, bao gồm các mùa giải bổ sung và bản mở rộng lớn đầu tiên. DLC, Vessel of Hatred, sẽ giới thiệu một lớp Diablo 4 mới, cũng như một cốt truyện mới sẽ tiếp nối từ phần kết của trò chơi gốc.

Các thay đổi chính trong bản cập nhật 1.3.1 bao gồm:

  • Giảm khả năng hồi máu của quái vật có thuộc tính Vampiric.
  • Điều chỉnh thuộc tính Suppressor: trường Suppressor không còn luôn bật, giờ có thời gian hoạt động 6 giây và thời gian hoạt động 50-75%.
  • Cải thiện bố cục và cách xuất hiện quái vật trong một số hầm ngục.
  • Tăng sức mạnh cho nhiều kỹ năng của Seneschal.
  • Tăng sức mạnh cho các kỹ năng hỗ trợ của Seneschal.

Bản cập nhật này hy vọng sẽ cải thiện trải nghiệm chơi của Diablo 4 và mang lại sự cân bằng tốt hơn cho Season of the Construct. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về Diablo 4 và bản mở rộng sắp tới của nó!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời