Diễn viên của Shogun có thể sẽ tham gia vào Ghost of Tsushima movie

Diễn viên của Shogun có thể sẽ tham gia vào Ghost of Tsushima movie

Một báo cáo mới cho rằng một diễn viên chính từ chương trình TV nổi tiếng Shogun có thể sẽ nhận một vai diễn trong movie của Ghost of Tsushima

Một báo cáo gần đây từ một nguồn tin đáng tin cậy cho biết diễn viên Hiroyuki Sanada của Shogun có thể sẽ tham gia vào bộ phim live-action Ghost of Tsushima. Mặc dù nên coi những tin đồn như thế này với sự thận trọng, nhưng viễn cảnh các diễn viên từ bộ phim lịch sử được đánh giá cao của FX đóng vai các nhân vật từ trò chơi samurai nổi tiếng của Sucker Punch có thể sẽ làm nhiều người hâm mộ của cả hai thương hiệu này phấn khích. Hơn nữa, sự hợp tác như vậy có thể là một dấu hiệu hứa hẹn về chất lượng của bộ phim Ghost of Tsushima sắp tới, ít nhất là về mặt lựa chọn diễn viên.

Để mở rộng phạm vi tiếp cận của nhiều IP độc quyền của PlayStation, Sony gần đây đã tập trung vào việc sản xuất các bộ phim và chương trình TV dựa trên các thương hiệu trò chơi video nổi tiếng của mình. Theo sau các bộ phim chuyển thể nổi tiếng như Uncharted và Gran Turismo, Ghost of Tsushima của năm 2020 là cái tên tiếp theo sẽ được chuyển thể lên màn ảnh lớn. Tin tức này lần đầu tiên được công bố vào năm 2021, khi Sony thông báo rằng trò chơi samurai thế giới mở được yêu thích của Sucker Punch sẽ được chuyển thể thành phim live-action do đạo diễn John Wick Chad Stahelski chỉ đạo. Mặc dù PlayStation chưa chia sẻ nhiều cập nhật về bộ phim Ghost of Tsushima kể từ khi thông báo, một số tin đồn gần đây đã xuất hiện về tình trạng của dự án này, một trong số đó đặc biệt hấp dẫn đối với người hâm mộ của Shogun của FX.

Trong một bài đăng trên tài khoản Patreon của mình, nguồn tin DanielRPK cho biết Hiroyuki Sanada, diễn viên chính của chương trình Shogun được đánh giá cao trên FX và Hulu, hiện đang đàm phán với Sony để tham gia vào bộ phim Ghost of Tsushima sắp tới. Mặc dù báo cáo này không gợi ý rằng sự tham gia của Sanada trong phim đã được xác nhận, nhưng nó vẫn là một dấu hiệu khích lệ rằng điều này có thể thực sự xảy ra.

Đối với những ai chưa biết, Hiroyuki Sanada, người đóng vai Lãnh chúa Yoshii Toranaga trong Shogun, nổi tiếng với những vai diễn định kỳ trong các chương trình nổi tiếng như Lost và Westworld, cũng như trong các bộ phim như The Last Samurai, Sunshine, Avengers: Endgame, John Wick 4, và The Twilight Samurai. Với thành tích ấn tượng của mình, nếu những tin đồn này trở thành sự thật, thì sự tham gia của Sanada vào dàn diễn viên của bộ phim có thể sẽ đáp ứng mong đợi của nhiều người trong danh sách mong muốn của họ đối với bộ phim Ghost of Tsushima.

Hiroyuki Sanada sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ phim Ghost of Tsushima

Diễn viên của Shogun có thể sẽ tham gia vào Ghost of Tsushima movie

Từ những thông tin ít ỏi đã được tiết lộ về bản chuyển thể của Chad Stahelski từ trò chơi samurai của Sucker Punch, có vẻ như nó sẽ có nhiều điểm chung với Shogun. Chẳng hạn, bộ phim Ghost of Tsushima sẽ có dàn diễn viên chủ yếu là người Nhật Bản, với tất cả các đoạn hội thoại được nói bằng tiếng Nhật và được phụ đề cho khán giả quốc tế. Mặc dù Shogun có một số nhân vật nói tiếng Anh, nó cũng chứa đầy các cảnh nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Do đó, với việc Hiroyuki Sanada đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình trong Shogun dù nói ít tiếng Anh, ông sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để đóng vai một nhân vật như Lãnh chúa Shimura hoặc Kazumasa Sakai trong bộ phim Ghost of Tsushima sắp tới

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời