Diễn viên đóng Master Chief cam kết Halo season 2 sẽ hay hơn

Diễn viên đóng Master Chief cam kết Halo season 2 sẽ hay hơn

Pablo Schreiber, diễn viên đóng Master Chief đặt cả danh tiếng sự nghiệp của mình vào season 2 của Halo.

Sau hàng thập kỉ chờ đợi, phim truyền hình Halo chính thức lên sóng Paramount+ vào đầu năm 2022. Với người xem bình thường thì nó là một loạt phim khoa học viễn tưởng tạm ổn, không quá đặc sắc. Còn với các fan loạt game FPS gốc thì phim trên cả mức thảm họa và quá xúc loạt game cũng như cộng đồng Halo. Dù vậy tập cuối của season 1 vẫn cho thấy hi vọng cải thiện chất lượng ở các mùa sau.

Giờ đây khi season 2 của Halo đang cận kề, Pablo Schreiber, diễn viên thủ vai Master Chief cho biết mọi thứ sẽ tốt lên hơn rất nhiều. Theo đó không khí của season 2 sẽ phù hợp với loạt game hơn, đồng thời chất lượng kịch bản cũng sẽ vươn lên đáng kể.

“Nó tăm tối hơn, nguy hiểm hơn, tất cả các trường đoạn hành động đưa bạn vào chiến trường và vào cuộc đấu. Với tôi nó hiệu quả hơn với loạt phim. Tôi nghĩ David Wiener (showrunner mới của loạt phim) là 1 biên kịch tài năng hơn, thành thật mà nói. Tôi nghĩ hội thoại anh ấy viết tốt hơn. Nhân vật nói cũng hợp lý hơn.”

Pablo cũng nói luôn là season 2 chắc chắn tốt hơn rất nhiều và đặc cược cả danh tiếng sự nghiệp của anh vào nó.

“Tôi sẽ đặt cược tất cả danh tiếng vào nó.”

Trước mắt thì season 2 được cho là khác đi nhiều với season 1. Nhà sản xuất Kiki Wolfkill cho biết season 2 sẽ khốc liệt và chân thực hơn, dù vậy thay đổi nhiều nhưng sẽ không phải soft reboot mà là sự reset thế giới trong loạt phim.

Halo season 2 dự kiến phát sóng vào 8/2 tới trên Paramount+.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời