Diễn viên gạo cội Ian McShane tiết lộ lý do ấm lòng tham gia series One Piece live-action trên Netflix

Diễn viên gạo cội Ian McShane tiết lộ lý do ấm lòng tham gia series One Piece live-action trên Netflix

Nam diễn viên gạo cội Ian McShane đã hé lộ lý do vô cùng ấm áp khiến ông quyết định tham gia lồng tiếng cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga nổi tiếng One Piece của Netflix.

Diễn viên gạo cội Ian McShane tiết lộ lý do ấm lòng tham gia series One Piece live-action trên Netflix

McShane vốn được biết đến với các vai diễn trong Deadwood, American Gods, Game of Thrones và series John Wick. Trong One Piece, ông đảm nhiệm vai trò người kể chuyện cho phân cảnh hồi tưởng về khoảnh khắc quan trọng – vụ hành quyết của Vua Hải Tặc Gol D. Roger (do Michael Dorman thủ vai) – đánh dấu sự khởi đầu của thời đại hải tặc.

Mặc dù không hề quen thuộc với thế giới của One Piece trước khi nhận lời tham gia, McShane đã được cháu trai nhỏ tuổi nhất của mình giới thiệu về bộ truyện. Nhờ đó, ông đã hiểu và trân trọng hành trình của One Piece. Dưới đây là chia sẻ của McShane trên podcast The Big Thing:

“Tôi chỉ biết về [One Piece] vì một ngày nọ, tôi nhận được một cuộc gọi và họ nói, ‘Tại sao bạn không tham gia thế?’ Tôi nghĩ đến những người tôi có, và với cháu trai út của tôi… Tôi đã gọi cho nó, hỏi ‘Cháu có biết về chương trình này không?’ Nó nói, ‘Ông nội… Cháu đã xem chương trình này từ khi còn bé.’ Nó nói nó bắt đầu là manga sau đó chuyển thành anime và bây giờ thì có cả live-action. Nó nói nó rất tuyệt vời.”

Phân cảnh hồi tưởng trong tập 1 của One Piece đã giới thiệu hoàn hảo thế giới hải tặc

Diễn viên gạo cội Ian McShane tiết lộ lý do ấm lòng tham gia series One Piece live-action trên Netflix

Ngay trong những phút đầu tiên của tập 1 mang tên “Romance Dawn“, One Piece đã đặt nền móng cho những gì mùa 1 sẽ mang đến cho người xem. Cảnh này không chỉ giới thiệu cho khán giả về thế giới và mục tiêu của Luffy, mà còn đặt ra những mâu thuẫn quan trọng giữa Garp (Vincent Regan) và Thủy quân Lục chiến, cũng như các thế hệ hải tặc mà ông sẽ truyền cảm hứng. Điều này bao gồm một số nhân vật chính của One Piece mùa 1, bao gồm Shanks trẻ (Matt Herrington), Mihawk (Theo Le Ray), và có thể là Buggy và Smoker, không chỉ giới thiệu những nhân vật này sớm mà còn thiết lập sự song hành giữa họ với sứ mệnh của Luffy.

Ngoài việc giới thiệu dàn diễn viên, phân cảnh hồi tưởng trong tập 1 của One Piece còn nhanh chóng đưa khán giả đến với thế giới kỳ ảo của series. Một trong những thách thức mà nhiều phim chuyển thể anime phải đối mặt là đưa thiết kế và phong cách đặc trưng của thế giới vẽ tay vào live-action, đồng thời cân bằng giữa tính chân thực và sự trung thành với nguyên tác. Tuy nhiên, giữa những thiết kế kỳ ảo của thế giới như đài hành hình khổng lồ của Thủy quân Lục chiến, các mẫu thiết kế tàu đa dạng và tấm poster truy nã của Rogers thoáng hiện trên màn hình để giới thiệu nhân vật với khán giả, series đã nhanh chóng cho thấy nó đã đạt được sự cân bằng để hài lòng cả người hâm mộ cũ và người mới.

Với việc tập mở đầu của One Piece phải giới thiệu không chỉ cho người hâm mộ cũ mà còn cho cả người mới về thế giới của series, cảnh mở đầu đã nhanh chóng giải thích cho người mới mọi thứ họ cần biết về cuộc phiêu lưu mà họ sắp chứng kiến. Lời kể chuyện của McShane càng làm tăng thêm quy mô hoành tráng của bộ phim, khi giọng nói quen thuộc của ông giúp nhấn mạnh bản chất huyền bí, kỳ ảo trong hành trình của Luffy. Mặc dù chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng sự góp mặt ngắn ngủi của McShane đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả, và câu chuyện ấm áp đằng sau nó chắc chắn sẽ mang đến một yếu tố ngọt ngào hơn cho sự tham gia của ông, vì nó cho thấy thương hiệu One Piece đã đi xa như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời