Diễn viên lồng tiếng trong Arcane tiết lộ mùa 2 sẽ có “kết thúc cay đắng”

Diễn viên lồng tiếng trong Arcane tiết lộ mùa 2 sẽ có “kết thúc cay đắng”

Người lồng tiếng cho Jinx đã tiết lộ ngắn gọn những gì dường như là một kết thúc đầy tổn thương của mùa 2 của Arcane

Mùa 2 của Arcane được dự định ra mắt trên Netflix vào tháng 11 năm 2024 và tiếp tục câu chuyện của Jinx và Vi trên khắp Piltover và Zaun trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Đến nay, Riot Games chỉ mới cho người hâm mộ xem một đoạn video teaser ngắn gọn cho mùa tiếp theo.

Ella Purnell, nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Jinx, vừa cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn tổng quan về những gì sẽ diễn ra trong mùa tiếp theo của Arcane trong một cuộc phỏng vấn với TechRadar.

“Ôi, tôi đang cố nhớ nó [Mùa 1] vì đã hơn hai năm rồi,” Purnell nói với TechRadar trong khi quảng bá cho Show truyền hình Fallout. “Thực sự tôi vừa mới quay lại phòng thu để hoàn thiện một số phần ADR cho phần kết của mùa 2 – và tôi đã khóc. Vì vậy, tôi nghĩ người khác cũng sẽ khóc. Nó là một kết cục đau lòng, và không ai sẽ cảm thấy tốt sau khi xem xong.”

Mùa đầu tiên của bộ phim giành giải thưởng đã là một cuộc hành trình cảm xúc, với những thăng trầm hạnh phúc và buồn bã, và mùa thứ hai dường như sẽ không khác biệt.

Mùa thứ hai của Arcane đã được thực hiện từ một thời gian khá lâu khi Riot đã tuyên bố rằng họ đang làm việc để đảm bảo chất lượng của mùa này sẽ tương đương với những gì đã trải qua.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi cho việc phát hành các tập tiếp theo với câu trích dẫn u ám này từ một trong những diễn viên chính đang đối diện với kết thúc của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời