Diễn viên Squid Game bị kết tội tấn công tình dục

Diễn viên Squid Game bị kết tội tấn công tình dục

O Yeong-Su, diễn viên đóng Squid Game bị kết tội tấn công tình dục bởi tòa án Hàn Quốc.

Diễn viên Squid Game bị kết tội tấn công tình dục

Những ai từng theo dõi loạt phim truyền hình Squid Game đình đám của Netflix hẳn vẫn còn ấn tượng nhất định với nhân vật Oh Il-nam/Người chơi 001 do nam diễn viên 79 tuổi O Yeong-Su thủ vai. Vai diễn này giúp ông đạt giải Quả Cầu Vàng vào năm 2022 cho hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất. Dù vậy năm 2022 cũng chứng kiến việc ông bị cáo buộc 2 lần tấn công tình dục 1 phụ nữ.

Giờ đây theo BBC thì O Yeong-Su đã chính thức bị tòa án quận Suwon tuyên án tấn công tình dục. Theo đó hồi 2017, khi đến một miền quê để diễn kịch, ông được cho là đã cưỡng bức một người phụ nữ tại đây. Theo thẩm phán Jeong Yeon-ju thì các bằng chứng mà nạn nhân đưa ra là vô cùng thuyết phục, bao gồm việc nó trùng khớp với nhật kí của nạn nhân và báo cáo từ phía tư vấn tâm lý cho nạn nhân thời điểm xảy ra sự việc. Hiện O Yeong-Su vẫn chối bỏ mọi cáo buộc và cho biết sẽ kháng cáo.

Diễn viên Squid Game bị kết tội tấn công tình dục

Với việc chính thức bị kết án tấn công tình dục, O Yeong-Su sẽ bị kết án 8 tháng tù giam, 2 năm bị quản thúc và phải tham gia 40 giờ của chương trình điều trị bạo lực tình dục. Hiện diễn viên này có 7 ngày để kháng cáo quyết định của tòa.

Hiện tại theo Reuters thì nhóm vận động quyền phụ nữ Womenlink tại Hàn Quốc đã đánh giá rất cáo phán quyết của tòa, đồng thời yêu cầu nam diễn viên 79 tuổi phải đưa ra lời xin lỗi tới nạn nhân.

Phán quyết này có thể sẽ có ảnh hưởng nhất định đến loạt phim Squid Game, cả season 1 đang được phát sóng và season 2 sắp tới khi các nội dung có O Yeong-Su có thể sẽ bị yêu cầu phải lược bỏ và chỉnh sửa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời