Diễn viên trong Furiosa: A Mad Max Saga kêu gọi mọi người hay biết phân biệt phim và đời thật

Diễn viên trong Furiosa: A Mad Max Saga kêu gọi mọi người hay biết phân biệt phim và đời thật

Nathan Jones, người đóng vai Rictus trong Furiosa: A Mad Max Saga phải lên tiếng khi anh bị công kích bởi nhân vật của mình trong phim.

Diễn viên trong Furiosa: A Mad Max Saga kêu gọi mọi người hay biết phân biệt phim và đời thật

Siêu phẩm phim hành động Furiosa: A Mad Max Saga đã ra mắt được hơn 2 tuần và hiện đang được coi là một trong những phim đáng xem nhất năm 2024, dù cho doanh thu phòng vé của phim đang không khả quan. Và sự thành công về chuyên môn của phim nhờ một phần không hề nhỏ vào diễn xuất tài tình của dàn diễn viên. Vậy nhưng dường như việc một số diễn viên diễn quá đạt đang khiến họ gặp rắc rối ngoài đời.

Theo nam diễn viên Nathan Jones, người thủ vai nhân vật Rictus, con trai Immortan Joe trong phim đang phải kêu gọi các fan ủng hộ mình cũng như yêu cầu khán giả phải phân biệt được thật vào ảo. Theo bài đăng của anh trên Facebook thì nhiều người đang nhắn tin quấy rối anh đơn giản bởi nhân vật Rictus trong phim là quá bỉ ổi và khó ưa. Đặc biệt một cảnh phim khá là nhạy cảm giữa Rictus và Furiousa thời trẻ khiến nhiều người đang công kích anh một cách oan uổng.

Hiện cộng đồng đang rất ủng hộ nam diễn viên này và chỉ trích việc đi quấy rối diễn viên chỉ vì không ưa nhân vật họ đóng. Công bằng mà nói thì đây là một hiện tượng khá phổ biến từ trước đến nay với cả phim và game, nếu một nhân vật hư cấu nào đó không được khán giả ưa thì nguy cơ cao là diễn viên đóng nhân vật đó sẽ bị quấy rối.

Nathan Jones vốn là một đô vật trước khi lấn sân sang sự nghiệp điện ảnh. Nhờ thủ vai Rictus cực kì đạt trong Mad Max: Fury Road mà anh được mời trở lại đóng tiếp trong phần phim Furiousa mới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời