Furiosa: A Mad Max Saga có doanh thu mở màn thấp đến kỉ lục

Furiosa: A Mad Max Saga có doanh thu mở màn thấp đến kỉ lục

Mặc cho việc được đánh giá xuất sắc, Furiosa: A Mad Max Saga lại đang vô cùng thất thu ngoài rạp chiếu phim.

Furiosa: A Mad Max Saga có doanh thu mở màn thấp đến kỉ lục

Sau gần 10 năm chờ đợi kể từ khi siêu phẩm phim hành động Mad Max: Fury Road tại nên cơn địa chấn điện ảnh vào năm 2015, cuối cùng bộ phim tiếp theo của loạt phim hành động kinh điển này là Furiosa: A Mad Max Saga cũng chính thức ra mắt. Mặc cho việc được đánh giá vô cùng xuất sắc và được coi là không thể bỏ qua, bộ phim lại đang thất thu một cách khó tin.

Theo đó phim này được dự kiến sẽ thu về 40-45 triệu USD doanh thu nội địa trong 4 ngày lễ tưởng niệm cuối tuần (Memorial Day). Tuy nhiên The Hollywood Reporter tin rằng phim chỉ có thể đạt 31-33 triệu USD cho đến hết hôm thứ 2 này. Doanh thu bản phim mới được cho là sẽ thấp hơn 45,4 triệu USD mà Max Mad: Fury Road đạt được hồi năm 2015. Với đà này thì Furiosa dự kiến sẽ là phim có doanh thu mở màn dịp Memorial Day thấp nhất trong vòng 30 năm qua. Furiosa: A Mad Max Saga có doanh thu mở màn thấp đến kỉ lục

Trước mắt tính đến hôm 26/5 vừa qua, Furiosa: A Mad Max Saga mới thu về 59 triệu USD, trong khi kinh phí lên tới 165 triệu USD. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ bởi siêu phẩm phim hành động này được mong chờ từ rất lâu và được đánh giá rất cao bởi cả giới chuyên môn và khán giả. Hiện vẫn có nhiều hi vọng rằng phim sẽ bứt phá về doanh thu trong các tuần tới nhờ hiệu ứng truyền miệng tích cực.

Trước đó Mad Max: Fury Road dù được đánh giá gần như hoàn hảo thì phim cũng vẫn bị cho là thua lỗ khoảng 20-40 triệu USD do chi phí phát sinh, trước đó phim vẫn được cho là có sinh lời sau khi trừ hết các chi phí. Dù sao về sau tương lai dòng phim vẫn được WB đảm bảo, thậm chí đạo diễn George Miller và WB còn xảy ra tranh chấp thương hiệu, cho thấy nó giá trị đến thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời