Điều gì khiến Dị Nhân biến mất khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Điều gì khiến Dị Nhân biến mất khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Giả thuyết về sự khởi động lại X-Men trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cho rằng Dị Nhân vẫn luôn tồn tại nhưng biến mất do… Giáo sư X!

Điều gì khiến Dị Nhân biến mất khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Dị Nhân là một sự vắng mặt đáng chú ý trong MCU, nơi tập trung những siêu anh hùng quen thuộc như Captain America, Iron Man và Thor. Một lý do có thể là X-Men và Avengers trước đây thuộc các hãng phim khác nhau. Tuy nhiên, một giả thuyết của fan hâm mộ đưa ra một giải thích hợp lý nhưng “kinh khủng”.

Người dùng Reddit Acceptable Quail 357 cho rằng Giáo sư X đã sử dụng sức mạnh tâm linh để giấu Dị Nhân. Trước khi số lượng Dị Nhân tăng vọt và những điều tồi tệ xảy ra, X-Men vốn là một nhóm siêu anh hùng được kính trọng. Bản thân người dùng này cũng thừa nhận nghi ngờ về ý tưởng này, vì nó cho thấy Giáo sư X dường như “bỏ rơi giấc mơ”. Điều gì khiến một dị nhân mạnh mẽ như vậy quyết định giấu đồng loại? Thêm vào đó, với tiềm năng của họ, những dị nhân mạnh mẽ như Magneto khó có thể đồng ý bị giấu.

A common theory for the X-men is Charles is telepathically hiding them and made the world forget after some horrific event, what do you think that would be?
byu/Acceptable-Quail-357 inmarvelstudios

Bài đăng bao gồm một tài liệu đề cập đến các sự kiện diệt chủng Dị Nhân. Theo đó, số lượng Dị Nhân sơ sinh tăng vọt, mở ra cánh cửa cho những tội ác của con người đối với Dị Nhân. Tài liệu cũng bao gồm tên của những kẻ được cho là đã gây ra các tội ác lớn, bao gồm Steven Lang, Mister Clean, Graydon Creed, Cameron Hodge, Wanda MaximoffBolivar Trask. Elizabeth Olsen, nữ diễn viên thủ vai Wanda Maximoff, hay còn gọi là Scarlet Witch, đã xuất hiện trong nhiều phim Avengers và còn có loạt phim riêng “WandaVision” trên Disney Plus.

Giả thuyết này mở ra nhiều suy đoán về số phận của X-Men trong MCU. Mặc dù nhiều người không thích nó, nhưng đây là một cách giải thích hợp lý cho sự vắng mặt khó hiểu của Dị Nhân. Trong truyện tranh, X-MenAvengers thường xuyên tiếp xúc, có khi là đồng minh, có khi là kẻ thù. Thậm chí còn có một cốt truyện mang tên AvX, nơi hai nhóm đối đầu nhau. Lý do duy nhất khiến họ không xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh là do trước đây Marvel Studios không sở hữu X-Men. Người hâm mộ cũng nhận thấy một sai lầm liên quan đến Iman Vellani, nữ diễn viên thủ vai Ms. Marvel trong bộ phim “The Marvels”. Một cảnh phim cho thấy hồ sơ của cô từ S.A.B.E.R. ghi cô là “Inhuman” và phân loại là “polymorph”, trong khi Ms. Marvel được viết là Dị Nhân trong MCU. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao. Lý do có thể là vào thời điểm đó, Marvel Studios không sở hữu X-Men, vì vậy truyện tranh đã biến Ms. Marvel thành Inhuman. Tuy nhiên, sau khi Disney mua lại 20th Century Fox, họ đã nắm giữ quyền đối với X-Men, biến Ms. Marvel trở thành Dị Nhân chính thức đầu tiên trong MCU.

Với việc Marvel Studios sở hữu cả Avengers và X-Men, người hâm mộ có thể mong đợi một sự hợp tác hoành tráng trong tương lai. Và với sự kiện “Secret Wars” đang đến gần, hai thế giới có thể sẽ hợp nhất, và cuộc hội tụ được mong đợi từ lâu của Dị Nhân và các siêu anh hùng khác có thể sẽ được đưa lên màn ảnh rộng. Điều này có thể xảy ra sớm, vì một bộ phim khởi động lại X-Men trong MCU đã đang được thực hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật sẽ xuất hiện, trong đó có thông tin cho rằng Magneto sẽ bị thay thế bởi nhân vật phản anh hùng Mister Sinister.

Các phim về X-Men hiện đang có sẵn trên Disney Plus.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời