Disney tung trailer hoành tráng về phe bóng tối trong Star Wars – The Acolyte

Disney tung trailer hoành tráng về phe bóng tối trong Star Wars – The Acolyte

Tất cả các series phụ của Star Wars trên Disney Plus cho đến nay đều tập trung vào các Jedi và những anh hùng khác thuộc phe Ánh Sáng của Thần lực. Nhưng trailer đầu tiên của The Acolyte do giám đốc sản xuất Leslye Headland thực hiện lại là lời nhắc nhở rằng, để có được sự cân bằng thực sự, đôi khi phe bóng tối phải thắng thế.

Disney tung trailer hoành tráng về phe bóng tối trong Star Wars - The Acolyte

Lấy bối cảnh thời kỳ Cộng Hòa Cấp Cao trong vũ trụ Star Wars, rất lâu trước các sự kiện trong Bóng ma Thảm họa (The Phantom Menace), The Acolyte sẽ kể câu chuyện về hành trình điều tra một chuỗi vụ giết người man rợ của một Jedi Master đáng kính (Lee Jung-jae). Nó đưa ông ta đối mặt với một chiến binh chết chóc (Amandla Stenberg) từ quá khứ.

Nhân vật của Stenberg chắc chắn có vẻ giống kẻ giết người đang bị truy tìm khi cô ta rút dao ra chĩa vào một Jedi khác (Carrie-Anne Moss) trong một quán ăn trên một hành tinh sa mạc. Nhân vật của Stenberg dường như không sử dụng nhiều đến Thần lực, nhưng kỹ năng chiến đấu bằng dao kiếm của cô ta đủ để khiến nhiều Jedi phải dè chừng.

Mặc dù rõ ràng là những kẻ mạnh về phía Bóng Tối của Thần lực đang hướng đến một điều gì đó, trailer phim lại khiến người xem khó đoán được mục tiêu của họ. Đặc biệt là trong thời đại mà phe ánh sáng đang thịnh, có quá nhiều Jedi lang thang khắp vũ trụ. Nhưng dựa vào những gì chúng ta biết sẽ xảy ra sau câu chuyện của The Acolyte, có thể yên tâm cho rằng bộ phim sẽ là một màn đối đầu hoành tráng khi khởi chiếu những tập đầu tiên vào ngày 4/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời