DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring bị đánh giá tiêu cực trên Steam

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring bị đánh giá tiêu cực trên Steam

Sau 2 ngày ra mắt, DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đang nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực từ game thủ.

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring bị đánh giá tiêu cực trên Steam

Đã 2 ngày kể từ khi Shadow of the Erdtree, bản mở rộng cực kì được mong đợi của Elden Ring chính thức ra mắt. Dù cho đang là sản phẩm game được đánh giá cao nhất năm nay, hơn cả các game hoàn chỉnh lớn khác, dường như bản mở rộng này lại đang không được lòng game thủ.

Theo đó nếu lên trang Steam của Shadow of the Erdtree hiện nay, có thể thấy hiện bản mở rộng này đang chỉ được 63% đánh giá tích cực, xếp hạn Mixed. Điều này là cực kì hiếm với nhà phát triển FromSoftware bởi từ lâu các sản phẩm của hãng đều được đón nhận rất tích cực bởi game thủ PC, kể cả với các bản port tồi. DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring bị đánh giá tiêu cực trên Steam

Lí do cho việc bản DLC đang bị đánh giá tiêu cực được đưa ra bao gồm vấn đề hiệu năng khi DLC này đột nhiên vận hành tồi hơn game gốc và cần thời gian tối ưu hóa. Thêm vào đó một số game thủ cho biết là hơi thất vọng về nội dung của DLC này, có vẻ như họ kì vọng cái gì đó khác xoay quanh Miquella.

Tuy nhiên một trong những lí do gây tranh cãi nhất là về độ khó của DLC, đặc biệt là với các boss mới khi bị cho là thiếu cân bằng quá đôi lúc nhiều chiêu trò quá rẻ tiền để làm khó người chơi. Điều này gây ra ít nhiều tranh luận trong cộng đồng. Dù sao thì trước đó game gốc Elden Ring cũng có nhiều vấn đề với cân bằng độ khó, vậy nhưng không bị đánh giá tiêu cực như bản DLC hiện nay. Streamer Asmongold nổi tiếng cũng vừa phải bỏ DLC vì quá khó và mất vui.

Dù sao thì với việc vẫn là 1 sản phẩm vô cùng chất lượng, bởi vậy FromSoftware có thể sẽ cập nhật thêm bản patch và đánh giá sẽ dần tích cực theo thời gian.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời