DLC Shadow of the Erdtree đã nhanh chóng bán được 5 triệu bản

DLC Shadow of the Erdtree đã nhanh chóng bán được 5 triệu bản

Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã đạt được 5 triệu lượt bán chỉ trong ba ngày, điều này giúp nó trở thành một trong những bản mở rộng DLC thành công nhất từng được phát hành.

DLC Shadow of the Erdtree đã nhanh chóng bán được 5 triệu bản

Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển FromSoftware đã thông báo tin tức này trong một thông cáo mới, cho biết “thành tích này là kết quả của sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ trên toàn thế giới, những người mà chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành.” Các nhà phát triển cũng trực tiếp cảm ơn người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi công bố cột mốc này.

Đầu tháng này, các nhà phát triển tiết lộ rằng Elden Ring đã bán được hơn 25 triệu bản kể từ khi ra mắt vào năm 2022, vì vậy 20% người chơi đã mua DLC chỉ trong tuần đầu tiên đó. Đó là tỷ lệ mua tuyệt vời cho một gói mở rộng.

DLC Shadow of the Erdtree đã nhanh chóng bán được 5 triệu bản

Trở lại tháng Giêng, CD Projekt nói với IGN rằng bản mở rộng Cyberpunk 2077: Phantom Liberty cực kỳ thành công của họ có tỷ lệ mua là 23%, và con số đó được tính đến vài tháng sau khi phát hành. Đồng thời, hãng game tiết lộ rằng các bản mở rộng được yêu thích của The Witcher 3 có tỷ lệ mua là 22% và 24%.

Sự so sánh đó cũng không hoàn toàn tùy ý – Elden Ring và Cyberpunk 2077 đều đạt doanh số 25 triệu bản, vì vậy chúng có lượng cài đặt rất giống nhau để bán DLC. Sau thành tích xuất sắc của Shadow of the Erdtree, CD Projekt thậm chí còn chúc mừng DLC vượt qua The Witcher 3: Blood and Wine, vốn trước đây là bản mở rộng được đánh giá hay nhất từng được phát hành.

Rõ ràng, tất cả những cuộc thảo luận về việc Shadow of the Erdtree quá khó không khiến nhiều người chơi từ bỏ việc chơi thử và có một khoảng thời gian tuyệt vời để bị đánh bại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời