Elden Ring: Shadow of the Erdtree – Mất bao lâu để hoàn thành?

Elden Ring: Shadow of the Erdtree – Mất bao lâu để hoàn thành?

DLC SOTE của Elden Ring rất đồ sộ, khiến người chơi tự hỏi mất bao lâu để hoàn thành nó. Dưới đây là phân tích về thời gian cần thiết

Elden Ring là một trong những trò chơi lớn nhất được phát hành vào năm 2022, và thường mất hơn 60 giờ để hoàn thành các nhiệm vụ chính mà không làm bất kỳ nhiệm vụ phụ nào. Với lượng nội dung khổng lồ, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chơi yêu thích trò chơi này, ngay cả sau nhiều năm.

Với sự ra mắt của DLC Shadow of the Erdtree, người chơi đang tự hỏi mất bao lâu để hoàn thành DLC này. Nó bao gồm một khu vực mới, cốt truyện mới và các dòng nhiệm vụ hoàn toàn mới để hoàn thành, cũng cần một khoảng thời gian đáng kể. Dưới đây là phân tích về thời gian cần thiết để hoàn thành.

Thời Gian Hoàn Thành Nhiệm Vụ Chính Của Shadow Of The Erdtree Là Bao Lâu?

  • Chỉ quan tâm đến các nhiệm vụ chính: 20-25 giờ

Dòng nhiệm vụ chính trong Shadow of the Erdtree dường như mất từ 20-25 giờ để hoàn thành, tùy thuộc vào việc người chơi có vội vã qua nó hay chơi mà không vội vàng hay quan tâm đến thời gian hoàn thành. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách chơi, nên người chơi có xu hướng lang thang quanh thế giới của trò chơi có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành trò chơi, ngay cả khi họ chỉ tập trung vào dòng nhiệm vụ chính. Thêm vào đó, việc người chơi có đang chơi ở chế độ New Game Plus hay không cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành nhiệm vụ chính.

Mất Bao Lâu Để Hoàn Thành 100% Shadow Of The Erdtree?

  • Hoàn thành tất cả những gì DLC cung cấp: 40-45 giờ

Một số người chơi thích xem và làm tất cả những gì trò chơi cung cấp trước khi họ ngừng chơi. Shadow of the Erdtree đã thêm rất nhiều khu vực mới (người chơi sẽ bước vào Vùng Đất Bóng Tối), nhiệm vụ, vũ khí, cơ chế, nâng cấp, và nhiều thứ khác. Với tất cả nội dung bổ sung này, việc đạt được 100% trong trò chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn so với chỉ hoàn thành nhiệm vụ chính. Thực tế là có rất nhiều khu vực ẩn trong trò chơi mà người chơi có thể dành vô số giờ để tìm kiếm (như khu vực được biết đến với tên Charo’s Hidden Grave). Một lần nữa, thời gian này phụ thuộc vào phong cách chơi và New Game Plus. Tuy nhiên, dường như mất khoảng 40-45 giờ để thực sự thấy hết mọi thứ mà DLC cung cấp và đạt được 100% hoàn thành

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời