DLC Shadow Of The Erdtree sẽ khó ngang với nửa sau của Elden Ring

DLC Shadow Of The Erdtree sẽ khó ngang với nửa sau của Elden Ring

Bản DLC Shadow Of The Erdtree của Elden Ring sẽ có độ thử thách ngang với nửa sau của tựa game gốc.

DLC Shadow Of The Erdtree sẽ khó ngang với nửa sau của Elden Ring

Với việc thời điểm ra mắt của DLC Shadow Of The Erdtree, gói nội dung chính đầu tiên và có lẽ là cuối cùng của Elden Ring đang cận kề thì đang có thêm nhiều thông tin thú vị được tiết lộ về bản mở rộng sắp tới này. Dù vậy thì một số game thủ đang vẫn băn khoăn vì độ khó của DLC sắp tới, nhất là khi đa phần các fan đã cày chán Elden Ring và thuộc game trong lòng bàn tay.

Mới đây theo GamesRadar+ cho biết thì trưởng dự án Hidetaka Miyazaki khi có chuyến đi đến Trung Quốc và được Gōuhuǒ yíngdì phỏng vấn thì đã tiết lộ về độ khó của Shadow Of The Erdtree.

“Độ khó của DLC tương đương với khoảng nửa sau của game bởi khi đó người chơi đã hạ gục Radahn và Mohg, đến thời điểm đó người chơi nên có đủ hiểu biết về tựa game. Nhìn chung bởi nó là nửa sau, độ khó sẽ khá cao.” Miyazaki cho biết. Dù sao thì các DLC game Souls từ FromSoftware đều có độ khó cao hơn nhiều so vói game gốc, các boss khó nhất của những game này cũng đều là từ DLC.

Các con boss và màn chơi khó nhất của Elden Ring đa phần đều ở nửa sau khi người chơi nắm bắt được cách chơi game và có đủ kĩ năng cũng như trang bị. Dù vậy thì nhiều khu vực và con boss vẫn được cho là chưa cân bằng và có thể vô cùng bất công và khó chịu, bản thân tựa game cũng đã phải update cân bằng lại nhiều lần từ khi phát hành. Dù sao thì với một game như Elden Ring thì độ khó cũng phụ thuộc vào trang bị và chỉ số của người chơi.

Shadow Of The Erdtree sẽ chính thức ra mắt vào 21/6 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời