DLC Shadows of the Erdtree của Elden Ring sẽ còn khá lâu nữa mới ra mắt

DLC Shadows of the Erdtree của Elden Ring sẽ còn khá lâu nữa mới ra mắt

Trái với các tin đồn và dự đoán trong thời gian qua, DLC Shadows of the Erdtree của Elden Ring sẽ cần đợi lâu hơn nữa.

DLC Shadows of the Erdtree của Elden Ring sẽ còn khá lâu nữa mới ra mắt

Thời gian qua, cộng đồng liên tục đưa ra các tin đồn và dự đoán rằng DLC Shadows of the Erdtree của Elden Ring sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 này nhằm kỉ niệm 2 năm ngày phát hành của game. Dù vậy thì cả FromSoftware và Bandai Namco vẫn im hơi lặng tiếng cho đến tận bây.

Và hi vọng của cộng đồng vừa tan biến khi Kadokawa, công ty mẹ của FromSoftware thông báo rằng DLC sẽ không thể ra mắt trong tháng này. Cụ thể trong buổi báo cáo tài chính, công ty cho biết:

“Chúng tôi hiện đang làm việc tích cực trong quá trình phát triển DLC cho Elden Ring, nhưng đến giờ chúng tôi chưa có ngày phát hành để công bố.”

Elden Ring: Cuộc xâm lược hài hước đến mức khó tin

Nhưng vậy chắc chắn không thể có chuyện Shadows of the Erdtree sẽ phát hành trong tháng 2 này khi nó vẫn còn chưa được phát triển xong, nói chi đến hoàn thiện và chuẩn bị để ra mắt. Khả năng cao phải nhiều tháng nữa DLC này mới có thể hoàn thiện, thậm chí có khi phải sang năm sau bởi chúng ta cũng còn chưa rõ quy mô của DLC lớn đến đâu, bản thân Elden Ring thôi cũng đã vô cùng tầm cỡ rồi.

Bên cạnh đó thì Kadokawa cũng không hề nhắc gì đến tựa game Elden Ring gacha trên di động mà Tencent đang triển khai, có thể do dự án còn rất sơ khai hoặc thực đang đang gặp khó khăn như báo cáo trước đó. Về quá trình phát triển DLC cho Elden Ring thì trước đó cũng vừa rồi, thông tin đều cho thấy nó đang diễn thuận lợi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời