Dở khóc dở cười khi tắm cho Anubis trong Palworld

Dở khóc dở cười khi tắm cho Anubis trong Palworld

Một người chơi Palworld đã mang Anubis của mình xuống suối nước nóng nhưng lại nhận được kết quả bất ngờ, dẫn đến một khoảnh khắc hài hước.

Dở khóc dở cười khi tắm cho Anubis trong Palworld

Nhiều người hâm mộ Palworld đã cố gắng đưa Anubis của họ vào suối nước nóng nhưng lại có một kết cục rất khó hiểu. Trong nhiều game khác, lỗi hoặc trục trặc có thể xảy ra, mang đến những tình huống hài hước hoặc kỳ quặc cho người chơi. Trong Palworld, điều này có thể khiến các Pal hành động bất thường trong một số thời điểm nhất định.

Anubis trong Palworld là một Pal hệ Thổ mạnh mẽ có thể được tìm thấy ở Vực Hoàng Hôn. Đây là một Alpha Pal mà người chơi có thể chiến đấu và thu phục, mặc dù cũng có thể lai tạo để sở hữu. Anubis là một sinh vật tuyệt vời để đồng hành nhờ vào chỉ số tuyệt vời và các kỹ năng làm việc mà nó sở hữu.

Một người dùng Reddit tên asianyeti đã đăng một clip về lỗi Pal của họ trong Palworld. Video cho thấy người chơi tiếp cận Anubis, nhấc nó lên khá dễ dàng. Sau đó, họ mang theo sinh vật này đến suối nước nóng và ném nó vào. Tuy nhiên, Anubis không rơi xuống nước. Thay vào đó, nó bắt đầu lơ lửng bay lên trên trong trạng thái ngủ. Sau khi bay lên một thời gian, Pal cuối cùng cũng tỉnh dậy và hạ xuống. Mặc dù đây là một khoảnh khắc kỳ lạ, nhưng nó lại dẫn đến một vài tiếng cười do tình huống kỳ quặc này.

Lỗi trong Palworld khiến Anubis không thể tắm suối nước nóng

For god’s sake, get in the Hot Spr-uuuuuuuuuuhhhhhhhhhhhhhhh
byu/asianyeti inPalworld

Bài đăng của asianyeti đã nhận được hơn 600 lượt upvote, cho thấy nhiều game thủ thấy khoảnh khắc này hài hước. Một bình luận cho rằng Anubis đã đạt đến giác ngộ khi nhận ra chủ nhân của nó đã khiến nó tức giận như thế nào, trong khi một người khác nói rằng nó đã đạt đến niết bàn chỉ để đói bụng và mất hết. Một game thủ khác đề cập đến việc họ sẽ không bao giờ vượt qua được sự thật về sức mạnh của nhân vật chính Palworld, vì họ có thể dễ dàng nhấc các Pal có kích thước khác nhau mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Asianyeti đã tìm thấy một khoảnh khắc hài hước trong Palworld, điều mà họ có thể không ngờ tới nhưng chắc chắn vẫn thú vị.

Dở khóc dở cười khi tắm cho Anubis trong Palworld

Những gì asianyeti trải qua chỉ là một ví dụ về lỗi trong game nhập vai này. Các game thủ khác cũng gặp phải những bug kỳ lạ trong Palworld, dẫn đến những khoảnh khắc giải trí. Mặc dù các lỗi có thể gây khó chịu hoặc tức giận cho một số người chơi lúc đầu, nhưng chúng thường tạo ra những khoảnh khắc ngắn ngủi có thể rất vui nhộn đối với những người khác. Mọi người dường như thích xem các trò chơi bị lỗi và dẫn đến những clip thú vị không hề có chủ ý. Khi người chơi tiếp tục gặp phải trục trặc trong các trò chơi họ chơi, nhiều tình huống hài hước hơn sẽ xuất hiện và mang lại những khoảnh khắc vui vẻ hơn mà người chơi có thể tận hưởng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời