Độ lag trong combat của Stellar Blade là hoàn toàn có chủ ý

Độ lag trong combat của Stellar Blade là hoàn toàn có chủ ý

Nhà phát triển Stellar Blade cho biết độ lag của combat khi parry hay né đòn là hoàn toàn có chủ ý từ họ.

Độ lag trong combat của Stellar Blade là hoàn toàn có chủ ý

Tựa game hành động chặt chém Stellar Blade đã chính thức được phát hành sau nhiều tháng chờ đợi. Và không phụ lòng mong đợi của cộng đồng, game được đánh giá rất tích cực và thành công lớn về mặt chuyên môn. Dù cho mảng combat của game rất được khen ngợi, nhiều người cũng chỉ ra một vấn đề đó là việc có vẻ như một số động tác như parry hay né đòn có độ lag khoảng nửa giây so với thao tác từ người chơi.

Khi được 4Gamer phỏng vấn, trưởng dự án Kim Hyung-tae đã được hỏi về việc tại sau có độ lag với một số động tác quan trọng. Theo Kim thì điều này là có chủ ý với mục đích duy trì độ mượt cho animation. Đồng thời game thủ cũng không cần phải lo về độ lag làm ảnh hưởng đến trải nghiệm gameplay một khi đã bấm nút thì kĩ năng cũng như động tác đó sẽ được kích hoạt tức thời, kể cả khi animation trông chậm hơn vậy.

Dù vậy theo Kim thì nếu phản hồi của người chơi cho thấy độ trễ trong animation thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm game thì studio Shift Up có thể sẽ đưa ra thay đổi trong tương lai. Điều này có vẻ thực sự đang được xem xét xử lý bởi bản patch day one của game cho biết thời gian cho các động tác như tấn công, đỡ đòn và parry sẽ được điều chỉnh cho trực quan hơn. Bởi vậy nếu độ lag trong combat là vấn đề với người chơi thì việc cập nhật bản patch là cần thiết.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời