Đoạn kết bị cắt bỏ của The Witcher 3 được modder khôi phục

Đoạn kết bị cắt bỏ của The Witcher 3 được modder khôi phục

Một đoạn kết bị hủy bởi của The Witcher 3: Wild Hunt vừa được phát hiện và được modder khôi phục.

Đoạn kết bị cắt bỏ của The Witcher 3 được modder khôi phục

Với việc công cụ mod REDKit được tung ra cho The Witcher 3: Wild Hunt, cộng đồng vừa bất ngờ phát hiện ra một đoạn kết đã bị cắt khỏi bản game chính thức. Đoạn kết liên quan đến Yennifer cũng Triss này được cho là sẽ giải thích nhiều điều chưa được lí giải trong game trước đó và thay đổi không nhỏ với lore của dòng game.

Bởi REDKit cho phép người có thể tự tạo nhiệm vụ và cắt cảnh riêng theo khả năng, modder Glassfish777 đã nỗ lực tái hiện lại chi tiết nhất có thể đoạn kết này của game. Đoạn kết có sự họp mặt của Geralt, Yen, Triss và các thành viên của Lodge of Sorceresses. Sự thay đổi lớn nhất về lore là việc Yen phản bội Lodge of Sorceresses sau khi xác định được vị trí của Ciri. Chi tiết bạn đọc có thể xem video ở bên dưới.

Đoạn kết bị cắt bỏ này đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng game thủ bởi sự thay đổi góc nhìn về nội dung tựa game này cũng như một phần không nhỏ và cực kì quan trọng về lore của The Witcher hoàn toàn bị loại bỏ. Hiện chưa rõ tại sao nhà phát triển CD Projekt RED lại cắt đi một phần kết quan trọng đến như vậy. Người ta cho rằng có thể hãng đổi ý về mặt nội dung, vấn đề nhịp độ cốt truyện hoặc do kinh phí giới hạn và quá trính phát triển khó khăn (The Witcher 3 là 1 trong những game đắt đỏ nhất lịch sử thời điểm ra mắt).

Hiện công cụ REDKit cũng đang giúp phát hiện ra vô số các nội dung bị cắt bỏ khác, dự kiến cộng đồng sẽ có nhiều phát hiện thú vị trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời