Doanh số bán hàng của Crash Bandicoot 4 vượt xa mong đợi

Doanh số bán hàng của Crash Bandicoot 4 vượt xa mong đợi

Crash Bandicoot 4 đã có doanh số bán hàng tốt hơn dự kiến, với phần tiếp theo được mong đợi từ lâu này đạt hiệu suất tốt sau khi ra mắt vào năm 2020

Doanh số bán hàng mới nhất cho Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã tiết lộ rằng trò chơi platformer 3D đã bán ra đáng kể hơn so với dự kiến, với phần tiếp theo mới đây đã vượt qua con số 5 triệu bản đã bán. Từ khi ra mắt trên PlayStation 1, Crash Bandicoot đã trở thành một trong những nhân vật biểu tượng nhất từ thời kỳ bùng nổ ban đầu của các trò chơi platformer 3D. Trong khi dòng game này đã nằm im lìm trong nhiều năm qua trong suốt thập kỷ 2010, thì thương hiệu Crash đã trải qua một sự hồi sinh lớn với bộ ba Crash Bandicoot N.Sane Trilogy và phần tiếp theo được đề cập trước đó. Bây giờ, phần tiếp theo được mong đợi đã được báo cáo là một thành công lớn.

Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2020 là sự tiếp nối đích thực đầu tiên của dòng game trong hơn một thập kỷ, kể từ Crash: Mind Over Mutant năm 2008. Phần tiếp theo này mang lại sự trở lại của nhiều yếu tố kinh điển từ thương hiệu, bao gồm các mặt nạ Aku Aku và rất nhiều trái Wumpa để thu thập. “Quantum Masks” mới được thêm vào cũng mang lại một cái nhìn mới mẻ về gameplay tiêu chuẩn của thương hiệu, cung cấp những tính năng độc đáo và chiêu trò dựa trên chủ đề nhảy chiều của trò chơi. Bây giờ, Crash Bandicoot 4 gần đây đã vượt qua một cột mốc quan trọng.

Doanh số bán hàng của Crash Bandicoot 4 vượt qua mong đợi

Theo Insider Gaming, thông tin từ Giám đốc thiết kế của Toys for Bob, Toby Schadt, cho biết Crash Bandicoot 4 vừa qua đã vượt qua một cột mốc quan trọng. Thông tin cập nhật này xuất phát từ việc Schadt cập nhật hồ sơ Linkedin của mình, gợi ý rằng Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã vượt qua con số 5 triệu bản đã bán kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Sự thay đổi cũng gợi ý rằng Toys for Bob rất hài lòng với hiệu suất của Crash 4, mô tả nó là một “phần tiếp theo được đón nhận tốt”. Crash Bandicoot 4 trước đây đã nhận được đề cử cho “Trò chơi gia đình tốt nhất” tại Lễ trao giải Game 2020.

Cột mốc doanh số bán hàng ấn tượng của Crash Bandicoot 4 đến khi nhà phát triển của dự án hồi sinh gần đây xác nhận một thay đổi lớn cho tương lai của nó. Trước đó trong năm nay, Toys for Bob thông báo họ sẽ rời bỏ Activision vào cuối tháng Hai, chuyển sang vị trí là một nhà phát triển độc lập và hợp tác với Microsoft cho một dự án mới. Toys for Bob nhấn mạnh sự tự do và linh hoạt của việc trở thành một nhà phát triển độc lập là một lý do quan trọng cho sự thay đổi này, có thể làm việc trên các dự án của riêng mình trong khi vẫn hợp tác với các thương hiệu lớn như Sony và Microsoft.

Trong khi Toys for Bob vẫn chưa công bố dự án lớn tiếp theo của mình, tin đồn đã lan truyền về tương lai của nhà phát triển Crash Bandicoot. Một tin đồn gần đây gợi ý rằng Toys for Bob có thể đang làm việc trên một Spyro the Dragon 4 để tham gia vào phần tiếp theo của Crash Bandicoot trong tương lai gần. Tương tự như N.Sane Trilogy, Toys for Bob cũng phát triển Spyro Reignited Trilogy là một bộ sưu tập remake HD của ba tựa game đầu tiên trong loạt game Spyro the Dragon. Sự thành công của Crash Bandicoot 4 kết hợp với việc có thể sẽ có một phần tiếp theo của Spyro the Dragon sẽ tạo điều kích thích từ studio độc lập mới thành lập.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời