Doanh số Final Fantasy 7 Rebirth: Đã bán được bao nhiêu bản tính đến nay?

Doanh số Final Fantasy 7 Rebirth: Đã bán được bao nhiêu bản tính đến nay?

Final Fantasy 7 Rebirth mang theo rất nhiều kỳ vọng, đặc biệt là sau sự thành công của FF7 Remake. Sau đây là thông tin mới nhất về cuộc phiêu lưu mới của Cloud và đồng đội, cũng như tình hình doanh số của Rebirth tính đến thời điểm hiện tại.

Doanh số Final Fantasy 7 Rebirth: Đã bán được bao nhiêu bản tính đến nay?

Dự án làm lại Final Fantasy 7 là một hành trình dài, tính từ công bố năm 2015 đến nay đã được 9 năm. FF7 Remake năm 2020 là bước khởi đầu, và FF7 Rebirth năm 2024 đã mang đến chương tiếp theo đầy hấp dẫn – và Rebirth cũng không phải là phần cuối cùng của FF7.

Bên cạnh việc đánh giá thành công dựa trên các bài đánh giá và điểm Metacritic (rất xuất sắc đối với FF7 Rebirth), số lượng bản bán ra cũng là một thước đo quan trọng khác.

Final Fantasy 7 Rebirth đã bán được bao nhiêu bản tính đến nay?

Doanh số Final Fantasy 7 Rebirth: Đã bán được bao nhiêu bản tính đến nay?

Doanh số bán ra trong tuần đầu tiên của Final Fantasy 7 Rebirth vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành, doanh số bản vật lý của Rebirth có thể giảm tới 30% so với cùng thời điểm trong tuần đầu tiên của FF7 Remake.

Theo Christopher Dring, Giám đốc GamesIndustry.biz, “Xét về doanh số bán hộp tại Anh, tuần đầu tiên của Final Fantasy VII Rebirth giảm gần 30% so với thời điểm ra mắt của phần trước. Phần game đầu tiên ra mắt vào thời điểm cao điểm của các lệnh phong tỏa COVID (dữ liệu gfk). Dữ liệu kỹ thuật số sẽ có sau trong tuần.”

Điều đầu tiên cần lưu ý là doanh số bán bản vật lý có thể giảm mạnh, điều này có thể có nghĩa là giảm 30% doanh số trên phương tiện vật lý, nhưng cũng có thể là tăng 30% (hoặc hơn) về doanh số bán bản kỹ thuật số của FF7 Rebirth.

Nói một cách dễ hiểu, tổng doanh số của Final Fantasy 7 Rebirth trong tuần đầu tiên vẫn có thể cao hơn FF7 Remake nếu tính cả bản vật lý và kỹ thuật số. Bản remake năm 2020 cũng ra mắt trong giai đoạn phong tỏa ban đầu của đại dịch COVID-19, nghĩa là mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi, đây cũng có thể là một yếu tố góp phần nếu Rebirth không đạt được thành công tổng thể như người tiền nhiệm.

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có đầy đủ doanh số bán hàng và sẽ rất thú vị để xem Rebirth và FF7 Remake xếp hạng như thế nào so với nhau.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đang thưởng thức FF7 Rebirth, hãy nhớ chinh phục mini-game Loveless và mở khóa tất cả trang phục thú vị của Rebirth.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời