Đội chơi Destiny 2 “tấu hài” với pha thất bại lố bịch trong Onslaught

Đội chơi Destiny 2 “tấu hài” với pha thất bại lố bịch trong Onslaught

Tham gia chế độ Onslaught mới, một số game thủ Destiny 2 đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi phối hợp đồng đội, dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười”.

Đội chơi Destiny 2 "tấu hài" với pha thất bại lố bịch trong Onslaught - Gamelade

Một loạt video hài hước của Destiny 2 đã ghi lại cảnh tượng một nhóm người chơi thất bại ê chề trong việc phối hợp theo đủ mọi kiểu. Khi cố gắng hợp tác trong chế độ Onslaught mới, kế hoạch của họ liên tục đổ bể một cách thảm hại.

Vào ngày 9 tháng 4, Destiny 2 đã bổ sung một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Onslaught. Chế độ này dành cho tổ đội 3 người, nơi các Vệ binh sẽ phải chống lại những đợt tấn công liên tiếp của kẻ thù trong khi bảo vệ ADU, tạo nên thử thách mới đầy hấp dẫn. Onslaught có thể trở nên khá căng thẳng, khiến cho việc bị loại khỏi trận đấu sau khi đã đi được khá xa trở nên vô cùng bực bội. Tuy nhiên, một nhóm game thủ đã gặp phải thất bại theo cách vô cùng hài hước mà không ai ngờ tới.

Một nhóm người chơi Destiny 2 đã có màn trình diễn “lầy lội” trong thử thách Onslaught, được ghi lại từ nhiều góc độ khác nhau. Khi cố gắng băng qua một hố sâu, nhóm quyết định nhảy qua các nền tảng, nhưng không may mắn, tất cả đều rơi xuống hố một cách ngớ ngẩn.

Bắt đầu màn trình diễn hài hước này là một thành viên trong nhóm, khi anh ta hoàn toàn bỏ lỡ nền tảng đầu tiên và rơi thẳng xuống hố. Tiếp theo, Vlonerare, người chơi thứ hai, bất ngờ dừng lại giữa chừng một nền tảng, khiến anh ta va chạm với Crevo57 – người chơi còn lại. Hậu quả là cả hai Vệ binh này cũng “bay” thẳng xuống hố, kết thúc màn thử thách một cách đầy “khó đỡ”.

Cú thử thách Onslaught của Destiny 2 kết thúc trong thảm họa

I Couldn’t believe my eyes.
byu/vlonerare indestiny2

I just want to talk
byu/Crevo57 indestiny2

Vận rủi ập đến với các game thủ khi họ phải đối mặt với đợt kẻ thù thứ 50 trong chế độ Onslaught đầy căng thẳng. Thường gặp thất bại do bị áp đảo bởi số lượng kẻ thù hoặc không thể bảo vệ ADU, lần này, cả ba thành viên trong nhóm lại ngớ ngẩn hy sinh một cách khó tin.

Nguyên nhân bi hài xuất phát từ hành động của Vlonerare khi liên tục nhảy qua các nền tảng sang phía bên kia. Điều này khiến Crevo57 va chạm với đồng đội, dẫn đến việc hai Vệ binh không thể tiếp tục chiến đấu ở đợt cuối cùng.

Tình huống dở khóc dở cười này tuy mang đến tiếng cười cho người xem, nhưng cũng dễ dàng nhận ra sự bực bội của những người chơi liên quan. Đây là bài học kinh nghiệm cho thấy sự phối hợp nhịp nhàng và cẩn trọng trong game là vô cùng quan trọng để đạt được chiến thắng.

Đội chơi Destiny 2 "tấu hài" với pha thất bại lố bịch trong Onslaught - Gamelade

Mặc dù Onslaught đã chứng kiến nhiều thành tích vang dội, màn trình diễn này lại không thuộc về một trong số đó. Tuy nhiên, video này lại là minh chứng cho thấy đôi khi nỗ lực hợp tác theo nhóm có thể dẫn đến kết quả hoàn toàn trái ngược dự kiến và gần như không thể cứu vãn. Hy vọng rằng sau sai lầm này, đội Vệ binh sẽ gặt hái được thành công trong thử thách Onslaught tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời