Đội esports Escape From Tarkov lên án kịch liệt nhà phát triển của game này

Đội esports Escape From Tarkov lên án kịch liệt nhà phát triển của game này

Evasion GG, đội esports đầu tiên của Escape From Tarkov đang lên án kịch liệt nhà phát triển Battlestate Games do tranh cãi gần đây.

Đội esports Escape From Tarkov lên án kịch liệt nhà phát triển của game này

Thời gian qua, nhà phát triển Battlestate Games đã hứng chịu áp lực vô cùng lớn từ cộng đồng bởi sự tham lam quá độ của hãng này với tựa game Escape From Tarkov. Theo đó với mode PvE của game được bán với giá 250 USD, điều khiến cho cộng đồng không chấp nhận được. Sau một thời gian dài đàm phán và mặc cả giữa 2 bên, mode PvE sẽ miễn phí cho ai sở hữu phiên bản Edge of Darkness Edition.

Dù vậy thì điều này vẫn không hề làm tất cả mọi người bỏ qua bởi sau hơn 7 năm, tựa game này về cơ bản vẫn đang beta nhưng hãng vẫn liên tục đòi tiền từ game thủ. Hiện trên các diễn đàn, tựa game này vẫn đang bị cộng đồng mổ xẻ và chỉ trích quyết liệt, nhiều người cho biết là không thể cứ bỏ qua cho hành vi như vậy.

Giờ đây thì Evasion GG, đội esports đầu tiên của Escape From Tarkov, đồng thời tổ chức hơn 200 giải đấu cho tựa game đã Twitter tố cáo Battlestate Games là một công ty tồi tệ. Theo họ những gì mà cộng đồng của tựa game trải qua trong 2 tuần qua là đúng những gì mà họ phải trải qua với Battlestate trong 2 năm vừa rồi.

“Những gì xảy ra với cộng đồng Tarkov mấy tuần vừa qua là những gì xảy ra với chúng tôi trong 2 năm đương đầu với Battlestate. Liên tục thất hứa, kích động, hủy bỏ sự kiện, vấn đề kiểm soát, lạm dụng quyền hành trắng trợn, và tất cả trong khi lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của chúng tôi. Năm nay chúng tôi cũng nhận ra họ cũng đối xử tệ hại với các tổ chức sự kiện nhỏ hơn. Giờ đây các đối xử này đã lan đến cộng đồng người chơi.” Theo Evasion GG thì họ đã không công khai điều này cho đến khi thấy sự việc gần đây, và họ sẽ không tổ chức thêm sự kiện Tarkov nào đến khi thấy sự thay đổi.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời