Đội ngũ Baldur’s Gate 3 cho biết họ đã hoàn thành Act 1 của trò chơi mới

Đội ngũ Baldur’s Gate 3 cho biết họ đã hoàn thành Act 1 của trò chơi mới

Giám đốc điều hành Larian Studios, Sven Vincke và nhóm của ông đã chính thức hoàn thành việc phát triển hồi đầu tiên cho một dự án mới vào ngày hôm nay, 8 tháng 1, và người hâm mộ đang suy đoán rằng nhà phát triển Baldur’s Gate 3 đang làm việc trên trò chơi Divinity: Original Sin tiếp theo, DOS 3.

Nguồn ảnh: Larian Studios

Bây giờ, sau khi BG3 đã ra mắt và giành được giải thưởng trò chơi hay nhất năm 2023, cùng với một số giải thưởng khác như Màn trình diễn hay nhất và RPG hay nhất, nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Larian Studios, nhà phát triển của BG3. Trong khi chúng ta đã suy đoán về điều này trong một thời gian khá dài, chúng tôi tin rằng Larian có thể đang làm việc trên các bản vá và cập nhật cho BG3, một DLC cho BG3, hoặc thậm chí là Baldur’s Gate 4.

Ngoài ra, còn có nhiều dự án khác mà họ có thể đang thực hiện cho các IP khác nhau. Vincke, ông chủ lớn của Larian Studios, đã tiết lộ vào ngày 8 tháng 1 rằng sau bốn tháng viết và viết lại, cuối cùng ông đã hoàn thành hồi đầu tiên của một dự án mới.

Đây sẽ là một trò chơi Baldur's Gate khác hay phần tiếp theo của Divinity Original Sin? - Nguồn ảnh: Larian Studios

Đây sẽ là một trò chơi Baldur’s Gate khác hay phần tiếp theo của Divinity Original Sin? – Nguồn ảnh: Larian Studios

Nếu bạn đang hy vọng ông ấy sẽ tiết lộ dự án này là gì, thì thật không may, ông ấy vẫn giữ bí mật. Thay vào đó, anh chỉ trêu chọc rằng anh đang làm việc trên một dự án mới và nó đang trong giai đoạn lên kế hoạch. Và mặc dù anh ấy đã hoàn thành việc lên kế hoạch Hồi 1, nhưng cũng có khả năng nó sẽ bị loại bỏ hoặc một phần lớn có thể bị thay đổi hoặc loại bỏ, đây là điều khá chuẩn trong giai đoạn lên kế hoạch. Nhưng nó vẫn có thể gây đau đớn và chán nản, đặc biệt là khi bạn đặt hết tâm huyết vào một dự án.

Mặc dù chúng ta không biết dự án này có thể là gì, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Sven và nhóm tại Larian đang làm việc trên Divinity: Original Sin 3, vì họ đã xác nhận rằng cuối cùng họ sẽ quay trở lại vũ trụ đó – nhưng họ không bao giờ xác nhận khi nào họ sẽ quay lại vũ trụ đó.

Dự án này có thể không ra mắt trong 5 năm nữa, đây thường là khoảng thời gian tối thiểu để phát triển hoàn chỉnh một trò chơi. Nhưng nếu nó đến từ Larian, chúng ta gần như có thể đảm bảo rằng bất kỳ trò chơi nào cũng đáng chơi, ngay cả khi nó không phải là BG4 hay DOS3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời