Đội ngũ phát triển Silent Hill 2 (2001) muốn bản remake khác hẳn đi

Đội ngũ phát triển Silent Hill 2 (2001) muốn bản remake khác hẳn đi

Đội ngũ Team Silent muốn Silent Hill 2 khác hẳn đi so với phần gốc nhưng Bloober Team từ chối.

Đội ngũ phát triển Silent Hill 2 (2001) muốn bản remake khác hẳn đi

Với việc Silent Hill 2 remake chính thức công bố ngày phát hành vào tháng 10 này, gameplay mới của game cũng được cho là khá hứa hẹn, dù cho đoạn trailer công bố ngày ra mắt bị chê bai thậm tệ. Giờ đây khi chờ đợi bản remake thì người ta cũng đặt ra câu hỏi, đó là nó sát với bản gốc hồi năm 2001 đến như thế nào.

Mới đây nhà sản xuất Motoi Okamoto của loạt game SH tại Konami trả lời Famitsu rằng đội ngũ gốc của Team Silent đã có tranh cãi với Bloober Team về hướng đi cho bản remake. Phía Team Silent cũ bao gồm chỉ đạo nghệ thuật Masahiro Ito muốn phía Bloober Team không làm lại những gì họ đã làm lần nữa. Tuy nhiên Bloober Team phản đối và muốn trung thành với bản gốc trên PS2 nhất có thể. Cuối cùng 2 bên cũng nhất trí về hướng đi cụ thể cho bản remake. Đội ngũ phát triển Silent Hill 2 (2001) muốn bản remake khác hẳn đi

Các yếu tố được thay đổi trong bản remake không được Okamoto tiết lộ cụ thể. Vậy nhưng trong đoạn trailer gameplay của bản remake, người xem có thể thấy James đụng độ con quái vật đầu tiên của game, Lying Figure tại một địa điểm khác với bản gốc. Bởi vậy khả năng cao là sẽ có nhiều thay đổi khác trong game, chính Bloober Team cũng cho biết trước đó là sẽ có thay đổi phù hợp với game thủ hiện đại hơn. Đương nhiên các sự thay đổi chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi nhất định đối với cộng đồng fan vốn đã khó chiều của dòng game này.

Silent Hill 2 remake sẽ phát hành vào 8/10 tới trên PC và PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời