Đội tuyển esports Valorant Sentinels thắng áp đảo 100 Thieves mà không cần luyện tập gì mấy

Đội tuyển esports Valorant Sentinels thắng áp đảo 100 Thieves mà không cần luyện tập gì mấy

Đội esports Valorant Sentinels thắng 100 Thieves dù cho 1 tuần qua không thể luyện tập với thủ lĩnh của đội.

Đội tuyển esports Valorant Sentinels thắng áp đảo 100 Thieves mà không cần luyện tập gì mấy

Vài ngày trước, đội trưởng Johnqt của Sentinels cũng như không ít tuyển thủ esports Valorant khác bị kẹt visa ở châu Âu và bị cho là khó có thể có mặt kịp thời cho các trận đấu quan trọng sắp tới. Tuy nhiên khá là may mắn đó là chưa đầy 18 giờ trước khi trận đấu với 100 Thieves bắt đầu, Johnqt đã kịp bay về Mỹ để thi đấu cùng đội của mình trong trận mở màn của giả VCT.

Và theo như Sentinels thì dù 1 tuần qua họ không luyện tập hay không ngủ gì, họ vẫn thắng áp đảo đối thủ truyền kiếp 100 Thieves với tỉ số 13-11. Đây là thành tích rất ấn tượng khi suốt tuần vừa qua đội này thiếu sự có mặt của đội trưởng Johnqt và không thể luyện tập cũng như bàn chiến lược với anh. Việc họ nói rằng không ngủ có lẽ cũng là đề cập vấn đề họ thiếu ngủ vì tình hình gay go trước trận đấu.

Sentinels và 100 Thieves vốn là 2 đối thủ truyền kiếp từ lâu trong các giải Valorant. Việc Sentinels chiến thắng trận đối đầu mới đây tiếp tục khiến cho họ áp đảo hoàn toàn trước 100 Thieves khi mà đối thủ này đã 600 ngày chưa đánh bại được họ. Hiện tại 100 Thieves vẫn đang toàn thua tại VCT năm nay.

Sắp tới Sentinels sẽ tiếp tục đối đầu với Leviatán vào hôm 13/4 tới, đội tuyển esports vốn vừa thua Cloud9 trận vừa qua. Giờ đây với việc có đầy đủ thành viên để luyện tập và lên chiến thuật thì hẳn Sentinels sẽ có thể chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu sắp tới và cả giải kể từ giờ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời