Đồn thổi: Star Wars có thể sắp có series “What If” riêng trên Disney+

Đồn thổi: Star Wars có thể sắp có series “What If” riêng trên Disney+

Một tin đồn mới rộ lên cho rằng hãng Disney đang phát triển series “What If… ?” phiên bản Star Wars, nhưng liệu saga phim bom tấn này có đủ những câu chuyện để khai thác theo kiểu “nếu như…”?

Đồn thổi: Star Wars có thể sắp có series "What If" riêng trên Disney+

Trong bối cảnh màn ảnh Marvel gần đây không mấy suôn sẻ, series hoạt hình “What If…?” của Disney Plus nổi lên như một điểm sáng sáng tạo và hút fan bậc nhất. Và theo tin đồn mới lan truyền, franchise Star Wars có thể sẽ tham gia cuộc chơi “nếu như” này.

“What If…? ” là series hoạt hình nhiều tập, mỗi tập tái hiện một khoảnh khắc quan trọng trong cốt truyện MCU và đặt câu hỏi “sẽ ra sao nếu…” mọi thứ diễn ra khác đi. Hiện tại đã có 2 mùa phim, mùa 3 đang được mong chờ hừng hực, và thậm chí còn có series spin-off mang tên “Marvel Zombies” cũng đang trong kế hoạch. Với các hãng phim, một series hoạt hình có rủi ro kinh tế thấp hơn nhiều so với phim bom tấn, và Star Wars, vốn đang gặp trục trắc phòng vé trong vài năm gần đây, có lẽ nên học theo Marvel Studios.

Đồn thổi: Star Wars có thể sắp có series "What If" riêng trên Disney+

Theo tin đồn mới nhất từ chuyên gia nội bộ Daniel Richtman, Disney, công ty mẹ sở hữu cả Lucasfilm, có thể sẽ mang concept “những khả năng vô hạn” này áp dụng lên vũ trụ Star Wars. Richtman khẳng định series “What If…? ” phiên bản Star Wars đang được phát triển. Phiên bản “nếu như” của Star Wars có thể sẽ tái hiện những khoảnh khắc then chốt trong cốt truyện theo một cách mới mẻ. Fan cứng của series phim này đã tưởng tượng ra kịch bản “nếu như” của Star Wars từ nhiều năm nay, và những tựa tập phim tiềm năng của “What If…? ” có thể bao gồm: “Điều gì sẽ xảy ra nếu Padme Amidala gia nhập phe Bóng tối?”, hay “Nếu như Luke Skywalker trở thành Sith?”…

Một series Star Wars theo phong cách “nếu như”, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra, sẽ mở ra vô vàn ngã rẽ điên rồ cho các nhà sáng tạo. Hình thức hoạt hình cho phép họ khám phá những ý tưởng lớn mà không lo lắng thất bại phòng vé. Một lợi ích khác của việc thêm series hoạt hình này vào lịch chiếu Star Wars là mang đến cho khán giả cơ hội gặp lại những nhân vật yêu thích. Những phần Star Wars gần đây, đặc biệt là các phim sequel, chủ yếu giới thiệu những nhân vật mới và nhận được phản hồi trái chiều. Nhiều fan nhớ nhung và thậm chí thích hơn những nhân vật từ trilogy gốc của George Lucas, và một series “What If…? ” của Star Wars có thể cho phép những nhân vật được yêu mến này trở lại theo một cách mới lạ.

Ngoài ra, dàn lồng tiếng của “What If…? ” phiên bản Marvel Studios bao gồm những diễn viên lồng tiếng hạng A như Kurt Russel, nam diễn viên Jude Law của “Skeleton Crew”, và thậm chí là Jeffrey Wright trong vai The Watcher/người kể chuyện. Nếu tin đồn của Richtman là sự thật, và những nhà sáng tạo ở Lucasfilm học hỏi từ Marvel Studios, thì fan có thể sẽ được nghe những diễn viên tài năng nhất hiện nay lồng tiếng cho những nhân vật biểu tượng của Star Wars.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời