Dòng game Dragon Age đang được giảm giá đến 90% trên Steam

Dòng game Dragon Age đang được giảm giá đến 90% trên Steam

Bộ 3 game Dragon Age của EA đang có giá vô cùng rẻ trên Steam trước khi phần 4 ra mắt cuối năm nay.

Dòng game Dragon Age đang được giảm giá đến 90% trên Steam

Với việc Dragon Age: The Veilguard của Bioware chính thức lộ diện tại Xbox Games Showcase vừa qua và dự kiến sẽ phát hành cuối năm nay, nhà phát hành EA cũng đang tổ chức một đợt giảm giá hấp dẫn chưa từng có để tại điều kiện cho các game thủ mới làm quen với dòng game nhập vai kinh điển này.

Theo đó thì trên Steam, cả 3 game Dragon Age: Origins – Ultimate Edition, Dragon Age 2: Ultimate Edition và Dragon Age: Inquisition – Game of the Year Edition đều đang được giảm giá tới 90% với giá lần lượt là 69.000 VND với 2 phần đầu và 79.000 VND với phần 3. Các phiên bản này này để đã bao gồm tất cả các DLC mở rộng nội dung của chúng. Ba game cũng mua riêng lẻ chứ không theo bundle nào. Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào 28/6 tới đây, chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây. Dòng game Dragon Age đang được giảm giá đến 90% trên Steam

Như vậy chỉ với hơn 200.000 VND, game thủ hiện có thể sở hữu toàn bộ dòng game nhập vai RPG kinh điển một thời của Bioware, đặc biệt là với phần 3 Inquisition vốn được bầu chọn là game của năm 2014 tại sự kiện The Game Awards. Đây là cơ hội cực kì tuyệt vời để trải nghiệm dòng game này chuẩn bị cho phần 4 trước khi nó chính thức ra mắt cuối năm nay.

Hiện tại thì Dragon Age: The Veilguard đang bị đánh giá khá tiêu cực bởi cộng đồng qua các trailer đầu tiên, vậy nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng cho nó cơ hội khi ra mắt. Phần 4 hiện vẫn chưa công bố thời điểm phát hành chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời