Dragon Age: The Veilguard bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Dragon Age: The Veilguard bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Trailer đầu tiên của Dragon Age: The Veilguard đang không hề được cộng đồng đón nhận tích cực.

Dragon Age: The Veilguard bị chê bai thậm tệ với trailer mới

Sau nhiều năm chờ đợi với vô số đồn đoán và quan ngại từ cộng đồng, cuối cùng thì Dragon Age: The Veilguard cũng đã chính thức lộ diện với trailer đầu tiên tại Xbox Games Showcase. Tuy nhiên phản hồi của cộng đồng đang không được tích cực chút nào.

Theo đó nếu bạn sử dụng extension hiển thị dislike trên Youtube thì có thể thấy trailer của game bị dislike thậm tệ đến mức nào. Cộng đồng, đặc biệt là các fan của Dragon Age cho biết game trông quá khác biệt so với thương hiệu này trước kia, khiến họ cảm tưởng game không dành cho các fan của chính dòng game đó. Thêm vào đó là phong cách vui nhộn hài hước kiểu Overwatchm, Fortnite, Marvel và Disney vốn đã khiến người ta phát ngán những năm qua nay lại lây nhiễm sang dòng game nhập vai vốn có hơi hướng thần thoại đen tối này.

Hiện nhiều người tin rằng Bioware và EA muốn chạy theo trào lưu và hướng tới các khách hàng là game thủ trẻ tuổi hơn. Vậy nhưng bản thân trailer cũng là quá kém hấp dẫn để mà thu hút lứa game thủ mới.

Kể từ sau Dragon Age: Inquisition hồi 2013 đến nay, Bioware liên tục gặp thất bại nặng nề với các thảm họa là Mass Effect: Andromeda và Anthem. Bởi vậy Dragon Age: The Veilguard đang là cơ hội để hãng phục hồi uy tín với cộng đồng game thủ. Bản thân tựa game cũng có quá trình phát triển cực kì chông gai với nhiều lần trì hoãn. Bởi vậy hồi tiêu cực hiện nay mà game nhận phải chắc chắn sẽ khiến mọi thứ khó khăn. Dragon Age: The Veilguard dự kiến phát hành mùa thu năm 2024 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời