Dòng game nhập vai Kingdom Hearts sắp chính thức lên Steam

Dòng game nhập vai Kingdom Hearts sắp chính thức lên Steam

Square Enix thông báo việc dòng game nhập vai đình đám Kingdom Hearts sắp chính thức lên Steam vào tháng sau.

Dòng game nhập vai Kingdom Hearts sắp chính thức lên Steam

Với việc nhà phát hành Square Enix thông báo việc sẽ đưa game lên nhiều nền tảng hơn sau thất bại của dòng game Final Fantasy gần đây, hãng đang mạnh tay hơn nữa với mảng PC. Mới đây hãng vừa thông báo rằng dòng game Kingdom Hearts, thương hiệu game RPG chủ lực khác của hãng sẽ chính thức lên Steam lần đầu.

Theo đó các game sẽ lên Steam bao gồm Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue và Kingdom Hearts III + Re Mind DLC. Gói bundle Kingdom Hearts Integrum Masterpiece sẽ bao gồm tất cả các game nêu ở trên. Bản HD 1.5 + 2.5 ReMIX sẽ được nâng cấp đồ họa, cụ thể là texture. Việc mua phần 3 hoặc gói Integrum Masterpiece sẽ cho phép game thủ tiếp cận Keyblade có tên là “Dead of Night.”

Dòng game nhập vai Kingdom Hearts sắp chính thức lên Steam

Toàn bộ các game Kingdom Hearts trên sẽ chính thức phát hành trên Steam vào 13/6 tới, chi tiết về thông báo từ Square Enix cũng như các thông tin liên quan đến bản Steam của các game này, game thủ có thể xem tại đây.

Dòng game Kingdom Hearts lần đầu ra mắt vào năm 2002 và được coi là sự kết hợp giữa dòng game Final Fantasy đình đám của Square Enix với sự tham gia của các nhân vật kinh điển từ Disney. Vốn độc quyền console, chủ yếu là PlayStation từ lâu, dòng game chính thức được lên PC vào hồi năm 2021 với một số phiên bản chính, tuy nhiên độc quyền Epic Games Store cho đến tận bây giờ. Với tình hình của Square Enix hiện nay thì khả năng thời gian tới sẽ lại càng ít game PC của hãng độc quyền Epic như trước.

Hiện phần 4 đang được phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời