Dòng game Watch Dogs có vẻ đã chính thức kết thúc

Dòng game Watch Dogs có vẻ đã chính thức kết thúc

Theo nguồn tin mới đây thì dòng game thế giới mở Watch Dogs của Ubisoft đã chính thức kết thúc và không có hi vọng cho phiên bản mới.

Dòng game Watch Dogs có vẻ đã chính thức kết thúc

Từng là một thương hiệu chủ lực của Ubisoft, vậy nhưng kể từ khi Watch Dogs Legion phát hành hồi năm 2020 đến nay thì vẫn chưa có phiên bản mới nào của loạt game thế giới mở đề tài hacker này. Khi mà cộng đồng vẫn đang mòn mỏi chờ đợi phiên bản mới của loạt game nay thay vì một game Assassin’s Creed nữa thì tin đồn mới đây đang không hề tích cực chút nào.

Theo đó leaker xj0nathan vốn vô cùng uy tín với các thông tin về Ubisoft đã cho biết dòng game Watch Dogs đang không hề được triển khai gì cả. Theo đó bởi thất bại của phiên bản Legion, các dự án liên quan đến thương hiệu này đã bị hủy bỏ, bao gồm cả 1 game battle royale. Thương hiệu này về cơ bản là đã kết thúc và bị Ubisoft chôn vùi, vậy nên leaker trên khuyên các fan là không nên mong chờ tựa game mới làm gì.

It seems that Watch Dogs is officially finished/frozen
byu/Neosss1995 inwatch_dogs

Như vậy là một thương hiệu nữa của Ubisoft thất bại và rơi vào lãng quên bởi hãng. Fan có thể sẽ phải đợi rất nhiều năm nữa mới có hi vọng rằng thương hiệu này sẽ trở lại, tương tự Tom Clancy’s Splinter Cell khi sau hơn 10 năm vắng bóng cuối cùng cũng có bản remake của phần 1 được triển khai.

Đổi lại fan vẫn có thể trông đợi vào dự án phim Watch Dogs sắp tới hiện đang được triển khai. Dự án phim Watch Dogs vốn được lên kế hoạch từ khi bản game đầu tiên ra mắt 10 năm trước, vậy nhưng đến nay mới có tiến triển. Nếu bộ phim thành công thì cũng là cơ hội lớn để hồi sinh loạt game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời