DOOM: The Dark Ages chính thức được công bố

DOOM: The Dark Ages chính thức được công bố

Đúng như tin đồn trước đó, DOOM: The Dark Ages sẽ là một game FPS phong cách trung cổ.

DOOM: The Dark Ages chính thức được công bố

Sau 4 năm chờ đợi kể từ DOOM Eternal, phiên bản mới nhất của dòng game FPS huyền thoại này đã vừa được công bố. Đúng như các tin đồn trước đó, tựa game DOOM mới của id Software và Bethesda thực sự sẽ có phong cách trung cổ với mốc thời gian diễn ra trước các game trước đó.

Theo đó tại sự kiện Xbox Games Showcase của Microsoft, DOOM: The Dark Ages đã chính thức được công bố. Game sẽ sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ idTech engine vốn được sử dụng cho nhiều game khác của Bethesda như The Evil Within, Wolfenstein và Indiana Jones sắp tới. Gameplay của phiên bản mới bên cạnh việc tận dụng yếu tố bắn súng vô cùng xuất sắc của phiên bản trước thì sẽ kết hợp với các vũ khí cận chiến trung cổ. Đặc biệt phải kể đến một chiếc khiên vừa sử dụng để phòng thủ vừa có thể biến thành vũ khí tầm xa như boomerang.

DOOM: The Dark Ages dự kiến sẽ phát hành vào năm 2025 tới đây trên PC, Xbox Series X/S và PS5. Game thủ đã có thể wishlist game từ bây giờ. Như vậy dòng game FPS vẫn sẽ tiếp tục đa nền dù cho giờ đây do Microsoft Xbox sở hữu như các thương hiệu khác của Bethesda. Game đồng thời cũng sẽ lên thẳng Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành, tương tự các game khác của Microsoft hiện nay.

Bên cạnh đó sau khi được phát hành, game cũng sẽ được cập nhật các bản DLC mở rộng nội dung phần chơi đơn trong năm, tương tự DOOM Eternal trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời