Tựa game Doom: The Dark Ages sắp sớm được công bố

Tựa game Doom: The Dark Ages sắp sớm được công bố

Doom: The Dark Ages, game FPS mới của id Software sẽ sớm được công bố vào tháng sau, đồng thời sẽ có bản PS5.

Tựa game Doom: The Dark Ages sắp sớm được công bố

Sau một thời gian với nhiều đồn đoán vừa tựa game Doom mới với tên gọi Year Zero, giờ đây chúng ta đã có thêm những thông tin mới cực kì thú vị về phiên bản mới của dòng game FPS huyền thoại và vô cùng quan trọng này.

Theo Insider Gaming cho biết, phiên bản mới sẽ có tên là Doom: The Dark Ages dự kiến sẽ chính thức lộ diện tại Xbox Games Showcase vào 9/6 tới. Dự án đã được phát triển trong khoảng 4 năm, nghĩa lại sau khi Doom Eternal phát hành. Đồng thời như tên gọi Year Zero trước đó, bối cảnh của game có vẻ là vào thời trung cổ. Điều này khá là hợp với lore của dòng game kể từ phiên bản 2016. Đồng thời thú vị hơn cả là việc game có vẻ sẽ có phiên bản PS5 thay vì độc quyền Xbox và PC như mọi người vẫn nghĩ trước đó.

Tựa game Doom: The Dark Ages sắp sớm được công bố

Doom Eternal phát hành vào năm 2020 và được coi là một trong những game hay nhất năm cũng như là một trong những game FPS mang tính cách mạng, quan trọng bậc nhất mọi thời đại. Sau đó game được bổ sung 2 gói DLC The Ancient Gods vô cùng chất lượng. Với thành công vang dội của phiên bản này, nhà phát triển id Software được cho là sẽ để Doom tạm nghỉ một thời gian để khám phá các dự án, tuy nhiên giờ đây có vẻ hãng lại tiếp tục triển khai một phiên bản nữa.

Với việc Bethesda được Microsoft Xbox mua lại, id Software cũng như các thương hiệu Doom, Quake, Wolfenstein và Rage của hãng cũng trở thành tài sản của Microsoft. khiến cho người ta nghĩ các game này sẽ độc quyền Xbox. Vậy nhưng việc bản Doom mới được đồn là có bản PS5 hẳn sẽ khiến các game thủ PlayStation hài lòng.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời