Dragon Age 4 có thể sẽ thực sự phát hành vào cuối năm nay

Dragon Age 4 có thể sẽ thực sự phát hành vào cuối năm nay

Dragon Age: Dreadwolf được cho là một trong 2 game chưa được công bố mà EA sẽ phát hành cuối năm nay.

Dragon Age 4 có thể sẽ thực sự phát hành vào cuối năm nay

Thời điểm cuối năm vốn vốn là thời gian sôi động nhất của thị trường game nhờ vào mùa nghỉ lễ nên nhu cầu mua sắm phần cứng và phần mềm chơi game cũng gia tăng đột biến. Bởi vậy mà các game lớn của năm như FIFA (nay là EA Sports FC) và Call of Duty thường luôn phát hành vào thời điểm này. Và EA cũng đang chuẩn bị nhiều game cho thời điểm quan trọng này.

Theo đó nhà phát hành này vừa công bố các sản phẩm chủ lực của hãng trong năm tài chính 2025 (kết thúc vào tháng 3 năm sau). Theo đó trong quý 4, EA sẽ tung ra một game đối tác, có vẻ là thuộc chương trình EA Originals tương tự A Way Out và It Takes Two. Bên cạnh đó là 1 dự án game chưa được công bố khác thuộc một thương hiệu EA sở hữu mà hãng đang mong đợi có thể phát hành trong quý 4 nếu kịp thời gian. Hãng dự kiến sẽ tiết lộ thêm thông tin vào thời gian tới.

Dragon Age 4 có thể sẽ thực sự phát hành vào cuối năm nay

Theo nhà báo Jeff Grubb thì tựa game bí ẩn đó chắc chắn là Dragon Age: Dreadwolf của Bioware. EA dự kiến sẽ chính thức giới thiệu và trình diễn Dragon Age 4 vào mùa hè này. Như vậy có thể coi tựa game nhập vai này sẽ là sản phẩm chủ lực của EA trong năm nay, nếu mọi thứ đúng như kế hoạch.

Quá trình phát triển của Dragon Age: Dreadwolf được cho là kém thuận lợi với Bioware khi game phải được nhiều lần trì hoãn. Thêm vào đó dự án cũng tạo nên không ít áp lực cho studio này khi phải giành lại niềm tin từ cộng đồng sau thất bại của Mass Effect: Andromeda và Anthem trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời