Dragon Age: Dreadwolf dự kiến sẽ phát hành trong năm 2024 này

Dragon Age: Dreadwolf dự kiến sẽ phát hành trong năm 2024 này

Dragon Age: Dreadwolf dự kiến sẽ chính thức lộ diện vào hè này và được phát hành trong năm 2024.

Dragon Age: Dreadwolf dự kiến sẽ phát hành trong năm 2024 này

Tựa game Dragon Age: Dreadwolf vốn được công bố bởi EA và Bioware từ nhiều năm trước nhưng đến nay vẫn chưa tung ra hình ảnh cụ thể vào về gameplay hay đưa ra thời điểm phát hành. Bởi quá trình phát triển gặp nhiều chông gai cũng như nhiều vấn đề nảy sinh trong những năm qua tại Bioware mà Dragon Age 4 cũng liên tục phải trì hoãn.

Vậy nhưng giờ đây có vẻ các fan sẽ không phải chờ đợi thêm quá lâu nữa. Theo nhà báo Jeff Grubb thì cập nhật mới đây cho thấy phần 4 sẽ chính thức lộ diện vào mùa hè này và dự kiến kiến phát hành trong năm 2024. Các nguồn tin của anh cũng khá tự tin về việc Bioware sẽ đạt đúng tiến độ. Jeff Grubb vốn cũng có độ uy tín cao, đặc biệt là khi dự đoán chính xác nhiều thông tin trước đó.

Bioware trước đó cũng cho biết Dragon Age 4 sẽ chưa thể lộ diện trước công chúng cho đến hè năm nay, bởi vậy mọi thứ có vẻ đang đúng như lộ trình. Thời điểm phát hành phần 4 trong năm 2024 cũng sẽ phù hợp với các thông tin bị leak và tin đồn trước đó. Giờ đây các fan có thể tương đối yên tâm chờ đợi thời điểm game lộ diện và chính thức phát hành.

Nếu mọi thứ đúng như kế hoạch và Dragon Age: Dreadwolf được phát hành trong năm nay thì điều đó đánh dấu 10 năm kể từ lần cuối một game Dragon Age ra mắt. Hồi năm 2014, tựa game Dragon Age: Inquisition được ra mắt và nhận được danh hiệu game của năm đầu tiên từ The Game Awards.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời