Dragon Ball: Sparking Zero có the chơi nối mạng local nhưng với một giới hạn lớn

Dragon Ball: Sparking Zero có the chơi nối mạng local nhưng với một giới hạn lớn

Dragon Ball: Sparking Zero, tựa game đối kháng mới với cái tên kỳ lạ của Bandai Namco, cho phép bạn chơi co-op trên băng ghế cùng bạn bè trên cùng một TV, nhưng có một điểm hạn chế khá lớn – bạn chỉ có thể chơi trên bản đồ Phòng Cảm Giác Thời Gian.

Dragon Ball: Sparking Zero có the chơi nối mạng local nhưng với một giới hạn lớn

Trong cuộc phỏng vấn với GamesRadar+ tại Summer Game Fest 2024, thông qua phiên dịch, nhà sản xuất Jun Furutani đã mô tả tùy chọn chơi nhiều người dạng cục bộ (chơi 2 máy local) của Dragon Ball: Sparking Zero như là một tính năng được thêm vào sau. Mặc dù việc giải mã ý định trong một cuộc phỏng vấn được dịch thuật có những thách thức nhất định, nhưng có vẻ khá rõ ràng rằng Furutani coi Sparking Zero chủ yếu là một game nhiều người chơi online với lợi ích bổ sung là chế độ co-op cục bộ hạn chế.

“Trò chơi thực sự được phát triển như một trải nghiệm solo trên một màn hình, bởi vì điều quan trọng đối với chúng tôi là có thể tối đa hóa và tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu Dragon Ball và tất cả những gì đi kèm với nó”, Furutani nói. “Ví dụ, tất cả các tương tác thời gian thực và hoạt ảnh mà bạn có thể thấy trong trò chơi sẽ biến trải nghiệm Dragon Ball này trở thành trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chắc chắn có những thách thức đi kèm với tính năng chia đôi màn hình. Nhưng chúng tôi vẫn muốn người chơi tận hưởng trò chơi trong nhiều tình huống và chơi trên ghế với bạn bè là một trong những tình huống đó, vì vậy chúng tôi đã đảm bảo thêm tính năng này vào trò chơi.”

Trước đây, có tin đồn rằng Dragon Ball: Sparking Zero sẽ không có tùy chọn chơi nhiều người dạng cục bộ, vì vậy mặc dù việc nó bị giới hạn chỉ trong một màn chơi là điều đáng thất vọng, nhưng việc chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong cùng một phòng là một điều tuyệt vời. Có khả năng tính năng này sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều bản đồ hơn trong tương lai, nhưng vì có vẻ như hạn chế chỉ chơi được một bản đồ là do những thách thức kỹ thuật, nên điều đó không chắc chắn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời