Dragon Ball Z: Kakarot kết thúc hành trình của Goku bằng DLC mới

Dragon Ball Z: Kakarot kết thúc hành trình của Goku bằng DLC mới

DLC cuối cùng của Dragon Ball Z: Kakarot sẽ tập trung vào saga “Kết thúc của Z”, nơi Goku gặp gỡ phiên bản tái sinh của Majin Buu và sẽ được phát hành vào tháng 2.

Dragon Ball Z: Kakarot kết thúc hành trình của Goku bằng DLC mới

Bất kỳ fan hâm mộ Dragon Ball nào đang chờ đợi tin tức về DaimaSparking: Zero đều biết, Dragon Ball Game Battle Hour 2024 hiện đang diễn ra ở L.A., và đã có những thông báo thú vị như Bulla và GT Vegeta sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Legends. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên về DLC cuối cùng của Dragon Ball Z: Kakarot.

Như đã được báo cáo trước khi phát hành DLC Tenkaichi Budokai lần thứ 23, phần mở rộng này tập trung vào saga “Kết thúc của Z” đóng vai trò như một phần kết cho Dragon Ball Z. Trailer vừa được trình chiếu tại Dragon Ball Games Battle Hour cho thấy Goku đối đầu với Uub trong giải đấu và xác nhận tên của DLC là “Hành trình tiếp theo của Goku”.

Ngoài việc thể hiện Goku đối đầu với Uub, chúng ta còn thấy DLC sẽ có sự tương tác của Goku với các phiên bản cũ hơn của dàn nhân vật Dragon Ball Z, bao gồm Goten và Trunks, Vegeta, Bulma, Hercule và nhiều nhân vật khác. Phạm vi của DLC sẽ như thế nào vẫn chưa rõ ràng, nhưng có vẻ như sẽ có rất nhiều điều để fan hâm mộ Dragon Ball yêu thích.

Trailer cũng xác nhận rằng DLC “Kết thúc của Z” sẽ được phát hành vào tháng 2, nghĩa là sẽ không phải chờ đợi lâu như phần DLC trước đó, đã được công bố vài tháng trước khi cuối cùng được phát hành. Mặc dù Bandai Namco chưa chính thức xác nhận đây là phần mở rộng cuối cùng mà chúng ta sẽ thấy cho Dragon Ball Z: Kakarot, nhưng đây là phần DLC cuối cùng cho season pass thứ hai và chưa có xác nhận về season pass khác.

Tuy nhiên, không ai mong đợi một season pass thứ hai từ Kakarot, vì vậy có thể chúng ta sẽ bất ngờ với một phần DLC khác trong tương lai. Mặc dù phần mở rộng này tập trung vào phần cuối cùng của lịch sử Dragon Ball, nhưng nó cũng hợp lý khi đây là phần kết thúc. Dù sao đi nữa, vẫn có rất nhiều điều để người hâm mộ Dragon Ball mong chờ trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời