Dragon Quest 3 HD-2D Remake chính thức được Square Enix công bố kèm thời điểm phát hành

Dragon Quest 3 HD-2D Remake chính thức được Square Enix công bố kèm thời điểm phát hành

Tin vui cho người hâm mộ Dragon Quest! Trò chơi Dragon Quest 3 HD-2D Remake vẫn đang được phát triển, và trong buổi Nintendo Direct ngày hôm nay, nhà sản xuất Square Enix đã xác nhận rằng JRPG được trông đợi này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Dragon Quest 3 HD-2D Remake sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2024. Mặc dù tin tức được công bố trong buổi giới thiệu Nintendo ngày hôm nay, nhưng một đoạn giới thiệu cách đây vài tuần dường như đã xác nhận trò chơi cũng sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC. Chúng ta có thể mong đợi xác nhận chính thức từ Square Enix trong thời gian tới, nhưng việc phát hành trên nhiều nền tảng phù hợp với chiến lược đa nền tảng “mạnh mẽ” mà nhà phát hành đã tuyên bố công khai.

Đúng như tên gọi, trò chơi này là bản nâng cấp của Dragon Quest 3 cổ điển 8-bit với phong cách HD-2D tuyệt đẹp mà Square Enix đã xây dựng kể từ Octopath Traveler. Người hâm mộ các JRPG cổ điển của nhà phát hành đã mong chờ các bản remake theo phong cách HD-2D từ rất lâu, và có vẻ như điều đó cuối cùng đã thành hiện thực – đầu tiên là bản remake của Live A Live kinh điển trở lại vào năm 2022, và bây giờ là với một bản hit phổ biến hơn là Dragon Quest 3.

Phong cách HD-2D trông tuyệt đẹp ở đây – giống như cách nó đã xuất hiện vào năm 2021 khi Square Enix lần đầu tiên công bố dự án với một đoạn giới thiệu ngắn. Mặc dù có nhiều lời đảm bảo rằng bản remake vẫn đang được phát triển, nhưng việc nó xuất hiện trở lại với ngày phát hành chính thức vẫn là một sự nhẹ nhõm.

Có vẻ hơi lạ khi bắt đầu làm lại Dragon Quest với phần thứ ba trong series, nhưng Dragon Quest 3 thực sự là một phần tiền truyện lấy bối cảnh trước hai trò chơi gốc. Và tình cờ là Square Enix cũng đã công bố bản remake HD-2D của Dragon Quest 1 và 2 dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời