Square Enix hé lộ thông tin về bản làm lại Dragon Quest 3

Square Enix hé lộ thông tin về bản làm lại Dragon Quest 3

Phiên bản làm lại Dragon Quest 3 được công bố từ năm 2021 với đoạn giới thiệu hình dung lại JRPG kinh điển theo phong cách nghệ thuật HD-2D của Octopath Traveler. Giờ đây, nhà phát hành Square Enix đã cung cấp thêm thông tin mới về dự án cùng với gợi ý về khả năng làm lại các phiên bản khác trong tương lai của series game nhập vai 36 năm tuổi này.

Square Enix hé lộ thông tin về bản làm lại Dragon Quest 3

Tài khoản truyền thông xã hội chính thức của series Dragon Quest đã đăng tải một clip ngắn vào hôm 27 tháng 5, chiếu sáng logo Dragon Quest trên các nền tảng mới được xác nhận bao gồm Nintendo Switch, PS5, Xbox Series X và PC. Square Enix gần đây đã công bố kế hoạch chuyển sang chiến lược đa nền tảng, thay vì tạm thời khóa các trò chơi như Final Fantasy 7 Rebirth chỉ trên một máy console, và chúng ta bắt đầu thấy những dấu hiệu đầu tiên của cách tiếp cận đó ở đây.

Điều hấp dẫn hơn cả là video mới, được phát hành để đánh dấu Ngày Dragon Quest, thực sự có thể đang hé lộ về các bản remake HD-2D tiếp theo. Dòng tweet thông báo gợi ý: “Huyền thoại Erdrick đang đến gần.” Trong khi biệt danh Erdrick kéo dài đến Dragon Quest 11 mới nhất, thì “huyền thoại Erdrick” diễn ra trên ba trò chơi đầu tiên trong series, không chỉ riêng Dragon Quest 3.

Square Enix hé lộ thông tin về bản làm lại Dragon Quest 3

Hiện tại, suy đoán về khả năng làm lại cho ba Dragon Quest đầu tiên đang rất sôi nổi, đặc biệt là vì đoạn giới thiệu ở trên thực sự không đề cập trực tiếp đến bản remake Dragon Quest 3. Logo “HD-2D” được đặt phía trên cho chúng ta biết rằng clip không tiết lộ thông tin về game mới Dragon Quest 12 hiện vẫn còn nằm trong màn bí ẩn, và Dragon Quest 3 hiện là game HD-2D duy nhất được biết đến của công ty đang được sản xuất. Nhưng việc thiếu tên Dragon Quest 3 khiến cánh cửa mở ra cho nhiều thứ hơn, điều này cũng có thể giải thích cho sự vắng mặt kéo dài của dự án.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời