Dragon’s Dogma 2 cho phép mở đường bằng… máy bắn đá nhưng không mấy ai biết

Dragon’s Dogma 2 cho phép mở đường bằng… máy bắn đá nhưng không mấy ai biết

Nếu bạn đã đi ngang qua những đống đá tảng đáng ngờ chặn đường sau hàng tá giờ chơi trong game mới của Capcom, thì tôi có tin xấu cho bạn. Hóa ra bạn có thể phá vỡ chúng để lộ ra các phần mới của bản đồ Dragon’s Dogma 2 – nhưng bạn sẽ cần một máy bắn đá để làm điều đó.

Dragon's Dogma 2 cho phép mở đường bằng… máy bắn đá nhưng không mấy ai biết

Trong clip được đăng tải trên Twitter đã lan truyền nhanh chóng trong vài giờ qua, một người chơi Dragon’s Dogma 2 cho thấy họ nạp một tảng đá lớn vào máy bắn đá và bắn nó vào khoảng không ở xa. Tuy nhiên, họ đã bắn trúng vách đá và làm lộ ra một lối đi ẩn ở phía sau khi khói bụi tan đi.

Điều đáng ngạc nhiên là đây thực sự là một phương pháp để mở ra các tuyến đường mới xung quanh bản đồ rộng lớn của Dragon’s Dogma 2. Trò chơi nhập vai này không hoàn toàn là “thế giới mở” – nó tập trung nhiều hơn vào các con đường và lối đi kết nối nhau thay vì những không gian rộng lớn. Trong đó, nhiều lối đi hơn nữa đang chờ được mở ra nếu bạn có thể tìm thấy một máy bắn đá đáng tin cậy.

Thật lạ lùng, dường như đoạn clip này diễn ra ở phần quen thuộc nào đó của bản đồ. Thẳng phía bắc của Checkpoint Village ở phía tây, có một cánh đồng rộng lớn, nơi có thể tìm thấy một con cyclops, đôi khi chiến đấu với một con Drake. Ở khu vực phía bắc của cánh đồng lớn này, có những tàn tích của một lâu đài, và có vẻ đây là nơi bạn có thể tìm thấy máy bắn đá.

Người chơi Dragon’s Dogma 2 sử dụng thử một chiếc máy bắn đá.

Một số người chơi Dragon’s Dogma 2 thậm chí không biết rằng mình có thể sử dụng máy bắn đá, chứ đừng nói đến việc lợi dụng chúng để mở khóa các đường đi mới. “Cái quái gì vậy! Tôi biết bạn có thể sử dụng máy bắn tên nhưng không biết bạn có thể sử dụng máy bắn đá,” một người dùng Twitter viết trong bình luận trả lời. “Khả năng nổ của bọn trộm cũng có thể dọn đường! Phát hiện ra điều này [trong] một mê cung,” một người dùng khác nói thêm. Quả là càng bàn càng biết thêm điều mới.

Và theo như dự đoán, có rất nhiều người đã cố gắng phóng Pawn của họ bằng máy bắn đá. Không, nó không hoạt động, và nếu Twitter là đáng tin cậy, thì một số lượng đáng lo ngại Arisen đã thử nó. “Thật buồn là bạn không thể phóng Pawn của mình. Tôi đã thử rồi,” một người chơi viết.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời